in ,

Album thứ 2 của Madeon “Good Faith” dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard #1 Dance/Album

Album thứ 2 của Madeon – Good Faith vừa ra mắt vào tháng 11 vừa qua đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cực lớn đối với các fan hâm mộ, và các phương tiện truyền thông trong thời gian qua, áp đảo hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới. Một trong số đó là Billboard #1 Dance/Album Chart.

Theo thông tin từ BillboardGood Faith đã bán được hơn 9000 bản chỉ trong thời gian ngắn nhất, tính từ thời điểm ra mắt. Ngoài thông tin nêu trên, anh sẽ chính thức khởi động tour diễn để quảng bá album của mình trong thời gian sắp tới.

Good Faith được xem như là sự biến chuyển mới trong sự nghiệp âm nhạc của Madeon. Album bao gồm 10 bản nhạc mà anh đã dày bao tâm huyết hoàn thành nó trong suốt những tháng ngày “mất tích” của mình.

Trong đó, 3 single mở màn là những bản nhạc đầy cảm xúc, khiến cho người nghe có sự hoài niệm về những bản hit đã làm nên tên tuổi của anh như “Finale” , “Shelter“, “The City“,….. và 7 single nối tiếp sau sẽ khiến người nghe cảm thấy tràn đầy sức sống với những giai điệu giúp chúng ta xua tan đi những sự mệt mỏi.

Các bạn có thể nghe lại album thứ

Nguồn: Billboard

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix bất ngờ tham gia lễ bốc thăm VCK UEFA EURO 2020

Thương hiệu Spinnin’ Records chính thức đưa đi vào hoạt động tại Châu Á