in ,

Avicii được dựng tượng bằng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds, New York

Để tưởng nhớ đến DJ/Producer Avicii, một chi nhánh của bảo tàng Madame Tussauds tại New York, Mỹ đã cho dựng một bức tượng bằng sáp về huyền thoại EDM người Thụy Điển ngay trong phòng trưng bày của họ. Và địa điểm này hiện đang rất được quan tâm và thu hút bởi những người hâm mộ của Tim.

Bảo tàng Madame Tussauds tại New York, Mỹ.

Để dựng lên một bức tượng giống y như Avicii ngoài đời, các thợ làm sáp đã phải phân tích các cảnh quay hàng giờ liền, các góc cạnh của đường nét trên cơ thể, sắc thái khuôn mặt và phong cách chơi nhạc của anh ấy.

Cha mẹ của Tim cũng đã chấp thuận trước khi bắt đầu dự án. “Thật hoan nghênh khi được hợp tác với họ”, Tom Middleton, tổng giám đốc của Madame Tussauds tại NYC cho biết. “Họ thật tuyệt vời. Họ đã đồng ý tham gia và bước từng bước trên con đường hoàn thiện dự án này, từ những cuộc trò chuyện ban đầu. Gia đình của Tim nói ‘Có, chúng tôi rất thích làm điều này để kỷ niệm một phần cuộc sống của Tim‘, từ những vệt đất sét đầu tiên được thực hiện cho đến khi sơn và chính thức hoàn thành bức tượng của Tim“.

Vào tháng tư năm ngoái, Tim Bergling đột ngột qua đời vì tự tử. Cái chết của anh ấy đã khiến các chuyên gia trong ngành âm nhạc ngày càng chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Album hậu kỳ của anh ấy, TIM, vừa được phát hành vào tháng 6 năm nay với 12 ca khúc còn dang dở khi Avicii còn sống.

Source: EDM

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Rộ tin đồn bộ đôi Jack Ü sẽ quay trở lại vào năm 2020

Party EDM HOT nhất tháng 10 The Rave Party gây sốt raver Việt với dàn lineup tham dự