in ,

BẠN CÓ BIẾT: 82% fan EDM muốn được tham gia các lễ hội âm nhạc sau khi nới lỏng giãn cách xã hội

Đây là ý kiến chung của rất nhiều fan EDM khi được hỏi về việc sẽ làm gì sau khi hết tình trạng cách ly đầy căng thẳng như hiện nay.

Trước diễn biến nhiều quốc gia đang có dấu hiệu nới lỏng hành động cách ly toàn xã hội, rất nhiều người đang có suy nghĩ trong đầu rằng : “Khi nào chúng ta có thể quay lại lễ hội đây ?” Nếu đó là suy nghĩ của bản thân bạn thì bạn không phải là người duy nhất đâu.

Theo khảo sát của công ty bán vé Festicket, 82% người hâm mộ sẵn sàng tham dự bất kỳ lễ hội âm nhạc nào sau khi tình trạng cách ly xã hội chính thức kết thúc.

Bạn có thể sẽ nghĩ rằng nhiều người sẽ cảnh giác hơn khi tham gia các nơi chốn đông người, nhưng số lượng những người nghĩ như thế thì lại chiếm không quá nhiều phần. Cụ thể rằng, mặc dù áp đảo người muốn trở lại trải nghiệm đến từ những lễ hội âm nhạc sôi động, ý kiến của mỗi nhóm người lại hoàn toàn khác hẳn nhau.

Trong số 82% những người sẵn sàng quay trở lại, 35% người sẽ tham dự sau khi hết cách ly tầm 2-3 tháng, 31% người sẽ bất chấp rủi ro và sẵn sàng trở lại không khí lễ hội ngay tức thi, và 16% người vẫn sẽ chờ đợi ít nhất tầm 4 đến 6 tháng nữa.

Trong khi đó, những người còn lại trong cuộc khảo sát thì họ luôn cảnh giác và nhận thức được mức độ nghiêm trọng của tình trạng dịch bệnh hiện nay, và có 11% những người sẽ không tham dự bất kỳ sự kiện âm nhạc nào cho đến khi có vaccine COVID-19, 6% sẽ chờ đến một năm, 1% sẽ chờ trong khoảng thời gian hơn một năm.

Cuộc khảo sát của Festicket được thực hiện với quy mô tầm 110.000 người thường tham dự các lễ hội đến từ Pháp, Đức, Hà Lan và vương quốc Anh. Mặc dù quan điểm mỗi người khác nhau, nhưng tất cả đều mong muốn tận hưởng không khí náo nhiệt nhất mà các lễ hội âm nhạc đem lại.

Trong thời điểm như này, mọi người hãy chú ý giữ sức khỏe thật an toàn nhé !

Nguồn: WeRaveYou

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Hàng loạt nghệ sĩ EDM “phẫn nộ” trước vụ sát hại của George Floyd

Facebook “tuyên chiến” với Tiktok bằng ứng dụng hoàn toàn mới