in , ,

Billie Eilish được vinh danh là nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong AMA 2019

Vượt qua nhiều cái tên xuất sắc không kém, Billie Eilish lại là người thắng cuộc.

Giải thưởng cho nghệ sĩ mới xuất sắc nhất bao gồm năm người với tài năng đáng kinh ngạc và phong phú ở từng thể loại khác nhau , song chỉ có một người dành được giải thưởng danh giá này vào lễ trao giải AMA 2019 lúc chủ nhật tuần trước .Những người vinh danh trên đề cử ấy bao gồm  Luke Combs, Lil Nas X, Lizzo Ella Mai Billie Eilish – người được xướng tên nhận chiếc cup này đem về nhà.

Đó là đêm nhận giải thứ 2 của giọng ca 17 tuổi — sau khi giọng ca trẻ này nhận giải thưởng dành cho nghê sĩ được yêu thích nhất của thể loại  Alternative Rock.

Tôi muốn cảm ơn AMAs vì đã quan tâm đến tôi dù chỉ một chút . Tôi cảm thấy ngạc nhiên về điều này. Xin gửi lời cảm ơn đến với đội ngũ sáng tạo của tôi , cảm ơn vì đã để tôi được làm bất kể điều gì tôi muốn gần như mọi lúc . Cảm ơn những người hâm mộ vì các bạn là lí do duy nhất mà tôi còn sống

Billie Eilish chia sẻ sau khi nhận giải

Sau khi làm nên lịch sử khi được đề cử tại giải giải thưởng danh giá GRAMMYs tuần trước, Eilish lại có một đêm đáng nhớ tại AMAs và cũng là màn trinh diễn đầu tiên tại buổi trao giải thưởng của cô ấy , cô ấy đã chiếm trọn sân khấu bằng một màn tình diễn đầy khí thế với bài hát “All Good Girls Go to Hell”. 

Hãy cùng thưởng thức màn trình diễn tuyệt với của Bilie Eilish tại đây nhé !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Spotify “chơi lớn” tổ chức lễ trao giải âm nhạc cho riêng mình

Tomorrowland cho ra mắt 5 đĩa than “LP” nhân kỷ niệm 15 năm thành lập