in ,

Bình Gold và Lil Shady “song kiếm hợp bích” trong MV đầy bắt mắt “Ông bà già nhà tao lo hết”

Sự kết hợp giữa một rapper đang tạo được nhiều cú hit với một rapper lão làng trong cộng đồng rap Việt sẽ khiến fan cảm thấy phấn khích với “Ông bà già nhà tao lo hết”

Ngay trong tối nay, Bình Gold đã ra mắt MV “Ông bà già nhà tao lo hết” cùng với sự comeback của một rapper đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ 9x – Lil Shady. Đây cũng là sản phẩm mới nhất của Bình Gold sau hàng loạt những cú hit như “Bốc bát họ” , “Lái máy bay” hay là bản nhạc góp phần cổ động chống dịch virus Corona “Fuck Corona”.

“Ông bà già nhà tao lo hết” được thể hiện với 1 MV gây được không khí cực kỳ sôi động. Với phong cách thường thấy trong những MV của anh là không thể thiếu được những cô nàng nóng bỏng với lối sống ăn chơi hưởng lạc vô cùng độc đáo.

Được nhiều người gọi vui là “Lil Pump phiên bản Việt Nam” – Bình Gold đem đến bản nhạc mới nhất này với phong cách mumble quen thuộc, kèm theo đó là đầy ý ẩn dụ phê phán những hiện trạng nhức nhói trong xã hội.

Nhưng điều đặc biệt nhất ở đây chính là sự góp mặt của rapper gạo cọi, gắn liền với tuổi thơ của những người yêu âm nhạc lứa 9x – Lil Shady. Đã lâu lắm rồi cái tên này đã không xuất hiện trên thị trường âm nhạc Việt Nam, thậm chí có người còn cho rằng anh đã giải nghệ rồi. Nhưng sự xuất hiện này sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc khi tận mắt thấy hình ảnh và màn thể hiện của anh được xuất hiện trong MV, kèm theo đó là một phong cách trẻ trung có một không hai.

Hãy cùng raver.vn thưởng thức bản nhạc này nhé !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Rapper Đen Vâu bất ngờ “thả thính” ca khúc mới “Trời hôm nay nhiều mây cực !”

Siêu lễ hội “ảo” lớn nhất thế giới – Tomorrowland Around The World tung aftermovie chính thức