in ,

Bộ đôi DJ Vinjaz sẽ là nghệ sĩ đại diện Việt Nam biểu diễn tại chuỗi sự kiện ADE 2019

Bộ đôi VINJAZ (DJ Bee & MC Goku) sau khi họ có một màn ‘chào sân’ thành công rực rỡ siêu lễ hội Ultra Europe 2019 vào mùa hè vừa qua, họ chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam biểu diễn tại chuỗi sự kiện ADE 2019.

Amsterdam Dance Event (ADE) là chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử thường niên diễn ra trong nhà với qui mô lớn tại Hà Lan.

Chuỗi sự kiện này được diễn ra tại thủ đô Amsterdam của Hà Lan trong vòng 5 ngày, bao gồm 450 hội thảo, lễ hội và chương trình liên quan đến EDM với sự tham gia của hơn 2.200 nghệ sĩ, 350.000 khán giả khắp nơi trên thế giới qui tụ tại hơn 115 club và địa điểm tổ chức.

ADE hàng năm cũng chính là điểm “nóng” tập trung của toàn bộ tất cả các nghệ sĩ tên tuổi, các chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới.

Bộ đôi Vinjaz – DJ Bee & MC Goku là 2 cái tên không mấy xa lạ trong cộng đồng âm nhạc điện tử Việt Nam, họ đã được đứng chung sân khấu biểu diễn cùng các nghệ sĩ quốc tế tại VangVieng Music Fest (Laos), Ravolution Music Festival (Vietnam), Land Of Dreams (Vietnam), Hydro Zonic Water Festival (Laos), và mới đây nhất là tại Ultra Europe tại Croatia.

Được biết, đây sẽ là lần thứ 2 DJ Bee biểu diễn tại chuỗi sự kiện ADE đợt này, cũng như là lần đầu tiên MC Goku đặt chân biểu diễn.

Trong chuyến lưu diễn tại ADE 2019 năm nay, VINJAZ sẽ biểu diễn tại ba sự kiện gồm: Irwan & Friends, F*CK YEAH CONNECT.ASIA vào 2 ngày: 17/10 và 19/10/2019.

Ngoài Vinjaz – một đại diễn Việt Nam góp mặt trong dàn line-up Get Looze cũng sẽ có mặt tại sự kiện
DJ Bee sẽ có màn B2B cùng với một trong những DJ nổi tiếng của Thái Lan là BOTCASH. Anh cùng với BOTCASH sẽ giới thiệu sản phẩm mới lần đầu tiên trình làng vào ngày 17/10 tại sự kiện CONNECT.ASIA.

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến chuỗi sự kiện ADE 2019 trong thời gian sắp tới!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

iTunes “khai tử”: Nỗi ám ảnh tột độ đối với các DJ

BẠN CÓ BIẾT: Nghe nhạc trên 120BPM có nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông