in ,

Bộ đôi W&W sẽ tổ chức livestream set nhạc của mình bằng công nghệ XR (Extended Reality)

Bộ đôi đình đám W&W sẽ thực hiện livestream set nhạc đặc biệt của mình vào cuối tháng 5 này. Khác hẳn so với đợt livestream trước đây, họ sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới khiến các ravers toàn cầu “sôi sục”!

Giữa bối cảnh đại dịch toàn cầu COVID-19 diễn biến phức tạp – với rất nhiều show diễn diễn ra trong mùa hè tới buộc phải hủy bỏ, thì rất nhiều nghệ sĩ đã mang đến những đợt livestream với nhiều hình thức khác nhau, thu hút rất đông đảo người xem trên các nền tảng âm nhạc lẫn mạng xã hội.

Trong số đó phải kể tới W&W – bộ đôi đình đám đã từng về Việt Nam lưu diễn trong 5 năm trở lại đây. Sắp tới vào cuối tháng 5 này, họ sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới. Công nghệ XR (Extended Reality) đầu tiên trên thế giới sẽ được đưa đi vào sử dụng, dưới sự dẫn dắt bởi chính chủ.

Sự kiện livestream đặc biệt của W&W hứa hẹn sẽ tạo nên một bước tiến mới trong sự nghiệp, đặc biệt là trải nghiệm từ phần “nghe” lẫn “nhìn”. Bên cạnh đó, sự kiện này sẽ phối hợp cùng tổ chức từ thiện UNICEF – để gây quỹ từ thiện cho các y bác sĩ, cũng như cộng đồng phòng chống dịch COVID-19.

Đừng bỏ lỡ một set nhạc “ảo” tung chảo của W&W vào cuối tháng 5 này nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

UBND TP. Hà Nội cho phép Phố đi Bộ hoạt động trở lại từ ngày 15/5/2020

Martin Garrix chia vui ngày sinh nhật của mình với người hâm mộ bằng sản phẩm “Higher Ground”