in ,

Cặp đôi DJ Mie & Hồng Thanh kết hợp ra mắt ca khúc Anh Kết Em Rồi

Cặp đôi DJ Mie & Hồng Thanh vừa ra mắt sản phẩm đầu tay với tên gọi Anh Kết Em Rồi. Đáng chú ý, họ vừa cho ra lò một MV vô cùng bắt mắt và độc lạ hơn bao giờ hết!

Ca khúc Anh Kết Em Rồi từng được ra mắt vào tháng 8 và đã nhanh chóng vượt mặt Binz, AMEE để lọt thẳng vào bảng xếp hạng Top 10 #zingchart.

Điều này chứng tỏ rằng với việc Hồng Thanh (là quán quân chương trình Cười Xuyên Việt 2017) và DJ Mie thử sức thực hiện một sản phẩm mang giai điệu vui tươi, mang thông điệp vô cùng tích cực về tình yêu trong cuộc sống chúng ta.

Ắt hẳn mọi người cũng không mấy xa lạ với cặp đôi trên, DJ MieHồng Thanh trước khi thực hiện sản phẩm này và lần lượt ra rất nhiều clip hài hước trên MXH, thu về tương tác cực khủng trên diện rộng.

Ở “Anh Kết Em Rồi”, MV của sản phẩm này cũng mang phong cách siêu anh hùng, với Hồng Thanh Mie hoá thân thành phản diện là JokerHarley Quinn.

Những chi tiết trong MV không chỉ mang tính chất hài hước, giải trí cao,… mà song song đó – ca khúc này đã được thực hiện với một bản phối hoàn toàn mới và bắt tai rất nhiều so với bản nhạc trước đây đã ra mắt hồi tháng 8 vừa qua.

DJ Mie và Hồng Thanh hoá thân thành Joker và Harley Quinn trong MV Anh Kết Em Rồi

MV Anh Kết Em Rồi đã chính thức ra lò. Hãy cùng Raver.vn thưởng thức sản phẩm cực nóng hổi của cặp đôi DJ Mie & Hồng Thanh nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Soobin lột xác đầy ngoạn mục với ca khúc mới “Trò Chơi”

HOT: Triple D và Zing đã hạ sinh con đầu lòng!