in ,

Cựu thành viên 1088 – ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ

Thêm một bản tin buồn cuối năm, cựu thành viên nhóm 1080 một thời – ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời vì đột quỵ tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên – chiều 29.12, người thân của ca sĩ Vân Quang Long xác nhận nam ca sĩ qua đời ở Mỹ vì đột quỵ ở tuổi 41.  

Nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du… bày tỏ sự đau buồn thương tiếc khi hay tin đồng nghiệp đột ngột qua đời. Sau khi kết hôn lần hai, Vân Quang Long sang Mỹ định cư. Anh có hai con cùng cuộc hôn nhân trước. Theo người thân của nam ca sĩ sinh năm 1979, gia đình đang tính đến việc đưa thi hài nam ca sĩ về quê để chôn cất.

Vân Quang Long, tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 ở Đồng Tháp. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò của một ca sĩ solo. Anh sở hữu nhiều ca khúc đình đám như: Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo… và là giọng ca phủ sóng dày đặc ở thị trường biểu diễn miền Tây.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Sự kiện đếm ngược chào đón năm mới Countdown 2021 sẽ diễn ra tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ

Touliver & Nimbia hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc chốt năm 2020 – Get It