in ,

David Guetta kêu gọi mọi người tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

Hai lần DJ #1 thế giới của năm 2011 và 2020 – David Guetta đã có đôi lời nhắn nhủ với các fan hâm mộ về sức khoẻ cộng đồng, song anh kêu gọi mọi người tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 để thế giới trở lại bình thường một cách nhanh chóng.

Trong đợt phỏng vấn với báo Reuters ngay trước khi ghi hình liveset gây quỹ từ thiện trong đêm giao thừa bên ngoài bảo tàng Louvre ở Paris, David Guetta cho biết:

“Tôi sẽ tiêm vắc-xin và tôi hy vọng mọi người cũng sẽ làm điều đó vì tôi không thấy có cách nào khác để thoát khỏi tình trạng này.”

Pháp là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch, với 2,57 triệu trường hợp dương tính và hơn 64.000 người chết. Tuy nhiên, các cuộc thăm dò dư luận cho thấy chưa đến một nửa dân số của đất nước có ý định tiêm phòng COVID-19.

Ở một diễn biến khác trong cuộc phỏng vấn, David Guetta mong chờ sự kết thúc của đại dịch để bắt đầu “bữa tiệc lớn, điên cuồng” ngay sau đó.

“Tôi muốn nói với những người hâm mộ của mình rằng chúng ta sắp chứng kiến ​​một năm tiệc tùng điên rồ nhất trong đời vì ngay phút nó được khai mạc, bạn biết đấy, nó sẽ thật tuyệt vời.”

Nguồn: Loop Central

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Phát hiện “quầy bar” cổ đại gần 2000 năm tuổi

Thành GiT và TiA Hải Châu tiếp tục hợp tác ra mắt ca khúc mới “Công Chúa Trên Nương”