in ,

David Guetta trở thành quán quân bảng xếp hạng Top 100 DJs Mag 2020

Vượt mặt Dimitri Vegas & Like Mike, David Guetta chính thức trở thành quán quân của bảng xếp hạng Top 100 DJs Mag 2020

Những nỗ lực trong thời gian gần đây. Đã giúp cho David Guetta một lần nữa, sau hơn một thập niên dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng Top 100 DJs Mag 2020.

Đây là lần đăng quang đầu tiên của David Guetta tại Top 100 DJs Mag kể từ năm 2011.

Thành tích này hoàn toàn xứng đáng, khi mà trong năm nay anh ra mắt nghệ danh Jack Back. Đồng thời tham dự rất nhiều chương trình truyền hình trực tiếp. Với hơn 50 triệu lượt khán giả theo dõi trong thời gian cách ly. Điều này đã giúp David Guetta vượt mặt Dimitri Vegas & Like Mike và Martin Garrix để giành vị trí quán quân.

Chưa kể, anh còn quyên góp hơn 1,5 triệu USD để chống dịch Covid-19 thông qua các sự kiện livestream. Điển hình như : United At Home, Tomorrowland’s Around The World. Và tạo lượt xem kỷ lục tại chuỗi sự kiện DJ Mag’s Top 100 DJs Virtual Festival.

Trong niềm hân hoan chiến thắng sau ngần ấy thời gian, David Guetta chia sẻ:

“Mọi thứ trôi qua nhanh thật! Lần đầu tiên tôi dẫn đầu BXH này là cách đây 9 năm trước. Tôi đã gặt hái được rất nhiều thành quả trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình. Đây cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực và đánh dấu sự trở lại ngôi vị quán quân. Và tôi nghĩ rằng tại sao lại không nhỉ?

Cách đây 40 năm kể từ lần đầu tiên tôi được chơi nhạc tại một club. Và cách đây 10 năm khi tôi đăng quang cho đến khi nhận giải thưởng này lần nữa khiến tôi vô cùng xúc động.

Cách đây 9 năm, khi tôi lần đầu đăng quang. Tôi đã bị nhiều người căm ghét vì đã trộn nhạc dance thuần túy kết hợp với pop. Bây giờ tôi nhìn lại và thấy nó giúp định hình ngành công nghiệp. Và khiến nó ngày càng phát triển, thì thật là đáng kinh ngạc.

Giờ đây, chiến thắng đã quay trở lại khi tôi bắt đầu lại từ đầu. Và phát hành nhiều bản nhạc đậm chất underground hơn. Cùng đồng hành với tôi là MORTEN, Future Rave, và vớiJack Back. Tôi sẽ khiến nó trở nên đặc biệt hơn. Tôi nợ các fans hâm mộ của tôi rất nhiều và bất kỳ điều gì đến với tôi trong tương lai. Tôi sẽ ở đó, sẵn sàng mang đến giai điệu cho bữa tiệc, và hy vọng các bạn cũng vậy.

Ban biên tập Raver.vn xin gửi lời chúc mừng đến David Guetta, và chúc mừng sinh nhật anh bước sang tuổi 53!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

CHÍNH THỨC: Joe Biden trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Marshmello bị trộm xe trị giá hơn $350,000, cảnh sát truy bắt thủ phạm chỉ trong chốc lát