in ,

Siêu lễ hội EDM – Electroland xác nhận sẽ quay trở lại Disneyland vào năm 2020

Siêu lễ hội EDM – Electroland đã xác nhận sẽ quay trở lại tổ hợp giải trí Disneyland cho mùa thứ 4 vào năm 2020 tới. Thông tin này đã được xác nhận bởi cả BTC của Electroland lẫn Disneyland.

Lễ hội âm nhạc Electroland vừa kết thúc vào tuần trước, với những màn trình diễn máu lửa, độc đáo đến từ Steve Aoki, Alesso, Showtek, Armin van Buuren và rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi khác nữa.

Gustavo Branger – Phó giám đốc của Disneyland Paris chia sẻ rằng:

Electroland là một sự kiện cho những ai có sự ngưỡng mộ tới âm nhạc và Disney. Đây là một lễ hội âm nhạc đỉnh cao với những DJ tài giỏi nhất và những bản nhạc tuyệt vời nhất, rất đúng với chủ đề của Electroland năm nay: Enter the jungle, những trải nghiệm ở đây là độc nhất, chừa từng có ở bất kỳ một nơi nào.

Electroland là một trong những lễ hội thực sự thành công của Disneyland, được sánh ngang cùng với Disneyland Paris Run Weekend, Disney Loves Jazz, Magical Pride, tất cả đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có!

Sự kiện được diễn ra trong 3 ngày vừa rồi mang mọi người từ khắp mọi miền trên thế giới lại gần nhau hơn, thực sự mà nói Disneyland đã trở thành nơi hạnh phúc nhất thế giới.

Electroland sẽ quay lại để mang đến những niềm hạnh phúc đó vào 4 tháng 7 năm 2020.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những thông tin nóng hổi nhé!

Nguồn: Your EDM

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

BTS thông báo tạm dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật

DJ Snake tiết lộ Rihanna muốn dùng beat của ca khúc “No Option” dành cho riêng cô ấy