in , ,

Envy Club – Club Việt Nam 2 lần được lọt vào Top 100 Clubs thế giới dừng hoạt động vĩnh viễn vì tác động của COVID-19

Club Việt Nam từng lọt 2 lần vào bảng xếp hạng Top 100 Clubs thế giới (#84 – 2019 và #72 – 2020) – Envy Club vừa thông báo dừng hoạt động bắt đầu từ sau ngày 30/1 tới. Đây là bản tin cực chấn động không riêng các fan EDM Việt Nam, mà đặc biệt là giới nightlife tựu chung.

Qua thông cáo báo chí – kể từ lúc bắt đầu vào tháng 10/2016, Envy Club đã thay đổi hoàn toàn cả ngành công nghiệp giải trí về đêm tại Việt Nam, đưa những buổi tiệc của bạn & việc phục vụ lên một đẳng cấp mới – một đẳng cấp của sự nghe – nhìn – trải nghiệm.

Đóng góp một ít cho nền công nghiệp EDM của Việt Nam, bằng một vị trí trên bảng xếp hạng DJ Mag khi 2 năm liên tiếp có mặt ở Top 100 DJ Mag Top 100 Club, song mang đến cho khán giả của Nightlife những cái tên cộm cán Top 100 DJ Mag như; Alan Walker, Yellow Claw, NERVO, Mike Williams, Danny Avila, TUJAMO, Rave Radio, MOTi, DANNIC, Thomas Gold, Lucas & Steve, Krewella và thậm chí là cả những Rapper đình đám Lil Jon & T-Pain – tất cả đều là yếu tố mang văn hóa Nightlife đặc thù của Việt Nam đi vòng quanh thế giới khi kết hợp với các Club thuộc hàng Top 100 khác.

Và hơn hết, club này đã từng hợp tác với các thương hiệu lễ hội lớn như: Ultra Music Festival, D.W.P – Djakarta Warehouse Project, SIAM Songkran Music Festival và cả Ravolution Music Festival tại Việt Nam.

Nguyên nhân được đưa ra quyết định khó khăn này bởi tác động từ dịch COVID-19 gây thiệt hại đến các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực trong thời gian qua.

Dù thế nào đi chăng nữa, với những đóng góp “khổng lồ” mà hộp đêm đã mang lại cho giới nightlife cũng như cộng đồng âm nhạc điện tử nói chung – Raver.vn xin gửi lời ngàn lời tri ân và mong Envy Club sớm trở lại vào một ngày gần nhất!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

16 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

DJ Dustee & Monotape mang thông điệp tuyên truyền, phòng chống dịch COVID-19 với single mới “New Normal”

Rap Việt All-Star thông báo tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19!