in ,

Galantis hủy tất cả show diễn sau tai nạn đáng tiếc tại Seoul, Hàn Quốc

Mới đây trên các trang mạng xã hội, Galantis đã đưa ra “thông báo khẩn” rằng sẽ hủy tất cả các show diễn sắp tới cho đến khi thành viên của nhóm, Christian Karlsson phục hồi chấn thương dây chằng.

Vào cuối tuần trước, Christian Karlsson đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn khi anh bị rách hai dây chằng mắt cá chân khi đang biểu diễn tại Seoul, Hàn Quốc.

Karlsson đã chia sẻ về tình hình chấn thương của mình và xin lỗi người hâm mộ:

“Tôi thật sự rất đau lòng khi phải hủy tất cả các buổi biểu diễn sắp tới đây và tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến toàn thể người hâm mộ, những người yêu quý chúng tôi. Tôi sẽ dành thời gian để chữa trị dứt điểm chấn thương và mong được gặp lại tất cả các bạn càng sớm càng tốt.”

View this post on Instagram

Update.

A post shared by Galantis (@wearegalantis) on

Buổi biểu diễn tiếp theo của bộ đôi Galantis sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần sau, ngày 8 tháng 11, tại Baltimore, sau đó là các buổi biểu diễn ở Louisville, KY Charlotte, NC. Nhưng đáng tiếc thay, hai buổi biểu diễn sắp tới đây đã bị hủy bỏ.

Trước đó không lâu, Galantis cũng vừa mới hé lộ về album lớn nhất của họ từ trước đến nay mang tên “Church” và thời gian phát hành album này hiện tại chỉ được bộ đôi này đề cập đến vào đầu năm 2020.

Chúng ta cùng hy vọng Christian Karlsson mau chóng bình phục chấn thương để bộ đôi Galantis tiếp tục được “tung hoành” năm châu!

Source: YourEDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Xóa toàn bộ Instagram, Swedish House “nhá hàng” một cú nổ lớn sắp tới

Đánh dấu cột mốc 3 năm, Ravolution Music Festival sẽ được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 08.12.2019 tới