in ,

Hang Sơn Đoòng xuất hiện đầy huyền ảo trong trailer MV mới của Alan Walker

MV sắp ra mắt của Alan Walker mang tên Alone, Pt. II xuất hiện cảnh quay của Hang Sơn Đoòng, Quảng Bình. Một lần nữa, những hình ảnh kì vĩ của hang Sơn Đoòng nói riêng và Việt Nam nói chung được đưa đến với đông đảo bạn bè quốc tế.

Cách đây không lâu, trong chương trình nghệ thuật khai mạc lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 diễn ra ngày 20/7, sự xuất hiện của một vài trích đoạn trailer trong MV của Alan Walker với những hình ảnh được quay tại Quảng Bình đã khiến rất nhiều người hâm mộ nức lòng.

Việc một ngôi sao nổi tiếng thế giới đến Việt Nam để quay MV khiến chúng ta càng thêm tự hào, đồng thời quảng bá cho du lịch Việt mạnh mẽ hơn nữa. 

Với sự hùng vĩ của hang Sơn Đoòng và những vùng khác ở Quảng Bình, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng về những hình ảnh thật hoành tráng trong MV của Alan Walker lần này.

Hang Sơn Đoòng được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong quần thể hang động Phong Nha-Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam gần biên giới với Lào.

Báo The New York Times đã xếp hang Sơn Đoòng vào vị trí thứ 8 trong 52 địa danh trong danh sách những nơi nên đến năm 2014.

THƯỞNG THỨC ALONE PT. II TẠI ĐÂY

Nguồn: Kênh 14

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

10 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: Zedd & Martin Garrix ấp ủ hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Tomorrowland sẽ gia hạn hợp đồng tại Bỉ đến năm 2034