in ,

Haohinh tái hợp tác với giọng ca Judian ra mắt ca khúc “Nơi Chỉ Còn Ta”

DJ/Producer Haohinh một lần nữa khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi anh tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới được phát hành trên RioX Records. Đáng chú ý hơn hết chính là lần thứ 2 mà anh hợp tác cùng không ai khác ngoài giọng ca Judian!

Năm 2020 là một năm đầy thành công vang dội và hứa hẹn của DJ/Producer kiêm giảng viên chính thức của The Green Tunes – Haohinh, khi anh đã lần lượt ra mắt rất nhiều sản phẩm âm nhạc gây ấn tượng cực mạnh với các fan hâm mộ, điển hình là ca khúc Origin vừa được phát hành trên thương hiệu đình đám Nik Cooper.

Và mới đây, anh vừa tái hợp tác cùng giọng ca Judian với ca khúc Nơi Chỉ Còn Ta vừa phát hành trên thương hiệu RioX Records. Ca khúc này mang theo hơi hướm vui tươi và tràn đầy năng lượng, khácc với các sản phẩm mà anh đã từng ra mắt trong thời gian gần đây.

Cùng với sự góp mặt của Judian – với giọng ca hết sức ngọt ngào đi kèm thông điệp vô cùng ý nghĩa của tuổi trẻ. Bất kể là tình yêu hay không, sản phẩm này sẽ khiến bạn phải yêu đời trong từng phút giây.

Judian (tên thật là Nguyễn Hạ Tuấn Anh – sinh năm 1998) là giọng ca góp mặt trong ca khúc “Nơi Chỉ Còn Ta”

Đây cũng là sản phẩm thứ 2 mà anh cùng với giọng ca Judian hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc. Trước đây họ đã từng ra mắt ca khúc Đâu Có Sao, đã và đang được rất nhiều fan hâm mộ hưởng ứng tích cực, tần suất ủng hộ hai nghệ sĩ trên đều rất dày dặc khắp các trang mạng xã hội.

Ca khúc Nơi Chỉ Còn Ta đã ra mắt trên RioX Records, và các bạn có thể đón nghe sản phẩm dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

5 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Ravers Sài Gòn “dậy sóng” với sự kiện mini festival Lost City của RioX và Khu 13

Vinjaz kết hợp với thương hiệu Universal Music Group Việt Nam ra mắt ca khúc mới “Breathe In”