in ,

Hiện tượng “Hong Kong 1” – Nguyễn Trọng Tài trở lại với Hong Kong 12

Sau sự thành công vang dội của siêu hit “Hong Kong 1” – hiện tượng Nguyễn Trọng Tài trở lại với Hong Kong 12, phiên bản nâng cấp với sự góp mặt của Rapper MC12.

Cách đây đúng 1 năm trước, siêu phẩm Hong Kong 1 đánh dấu sự khởi đầu trong sự nghiệp âm nhạc của Nguyễn Trọng Tài – xuất nguồn từ một đoạn anh hát ngẫu Hong Kong 1 trong quán cafe lập tức gây bão mạng xã hội.

Chính vì vậy, anh quyết định bắt tay hợp tác với rapper MC 12 để ra mắt phiên bản nâng cấp với tên goi Hong Kong 12.

Ca khúc vẫn đi theo hơi hướm Ballad chủ đạo, nhưng chính chủ của ca khúc này muốn Hong Kong 12 được phối lại theo cái chất nhạc khác của mình, mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với bản gốc.

Nguyễn Trọng Tài cho biết thêm, bản thân anh hoàn toàn không gặp áp lực với bài hát mới. Anh khẳng định ca khúc này là sản phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức của anh trên đường đua âm nhạc.

Chính vì vậy, khi các độc giả thưởng thức ca khúc Hong Kong 12, các bạn sẽ cảm nhận phong cách mới của sản phẩm mang đậm chất đường phố.

Hiện tại ca khúc này đã thu hút hơn 500,000 lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 giờ đồng hồ đầu ra mắt. Dự kiến Hong Kong 12 sẽ tạo nên cơn sốt trên khắp các mọi mặt trận vào cuối năm 2019 này.

THƯỞNG THỨC CA KHÚC HONG KONG 12 TẠI ĐÂY

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Headhunterz tuyên bố rút lui khỏi cuộc đua bình chọn Top 100 DJ Mag

Nguyễn Trọng Tài ft. MC 12 – Hong Kong 12