in ,

HOT: Siêu lễ hội tại Ả Rập – MDL Beast Festival phá vỡ kỷ lục Guiness!

Siêu lễ hội đình đám tại Ả Rập – MDL Beast Festival đã có một màn chào sân vô cùng ấn tượng với sức hút của hơn 400,000 người tham dự. Điều đáng nói là lễ hội đã chính thức PHÁ VỠ kỷ lục Guiness năm nay!

Diễn ra vào 3 ngày liên tiếp: 19, 20, và 21/12/2019 vừa qua, MDL Beast Festival mang đến một sân chơi thực sự khi kết hợp không chỉ là lễ hội âm nhạc đơn thuần, mà còn cả nghệ thuật đại chúng.

Một số các hoạt động bên lề sự kiện: các gian hàng thời trang…
…và khu vực trưng bày các tác phẩm nghệ thuật tại lễ hội MDL Beast Festival

Chưa dừng lại ở đó, MDL Beast Festival hội tụ rất nhiều nghệ sĩ tại sân khấu chính của lễ hội bao gồm: Afrojack, R3HAB, David Guetta, Steve Aoki, Martin Garrix, Salvatore Ganacci, Black Coffee, Ingrosso, Tiesto, Camelphat, Fisher,… và còn nhiều nữa.

Tại sự kiện này, một bất ngờ cực lớn xảy ra trước mắt hơn 45,000 fan hâm mộ (từng ngày) đó là màn B2B của các nghệ sĩ “hạng A” tại sân khấu chính – một trong số ví dụ điển hình là màn B2B đặc biệt của Steve Aoki và David Guetta.

Kết thúc lễ hội với rất nhiều dư âm khó phai của hơn 400,000 người tham dự – nhưng mới đây, lễ hội đã chính thức PHÁ VỠ kỷ lục Guiness World Records, với hạng mục “sân khấu cao nhất thế giới”.

Đây chính là một thành tích, đồng thời chính là bước đệm quan trọng trong việc quảng bá tên tuổi của lễ hội – đồng thời thúc đẩy toàn bộ ngành giải trí, kinh tế cho thành phố Ridayh nói chung. Hy vọng rằng, năm 2020 này – MDL Beast Festival sẽ tiếp tục sứ mệnh này với những hoạt động bổ ích, giúp cho ngành âm nhạc cũng như kinh tế tại Ả Rập nói chung ngày một phát triển trong tương lai!

Nguồn: Harpers Bazaar Arabia

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Red Velvet sẽ tung bản hit Psycho phiên bản Tiếng Anh để làm OST cho bom tấn “Birds Of Prey”

Choáng ngợp trước Legends Festival – lễ hội âm nhạc điện tử siêu to khổng lồ của Thái Lan