in ,

HOT: Zedd & Martin Garrix ấp ủ hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới 2020, nhưng mới đây – Zedd đã khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi anh tiết lộ về việc hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc cùng không ai khác ngoài cựu DJ #1 thế giới – Martin Garrix!

Điều này đã được kiểm chứng khi anh đã cùng Martin Garrix đi nghỉ dưỡng tại Bali, Indonesia sau khi họ lưu diễn tại siêu lễ hội D.W.P – Djakarta Warehouse Project vào cuối tuần qua.

Đây không phải là lần đầu tiên Zedd công khai thông tin này, mà anh đã cùng cựu DJ #1 thế giới sinh năm 1996 đã đứng trên sân khấu chính để giới thiệu sản phẩm âm nhạc trước mặt hơn hàng ngàn fan hâm mộ có mặt tại lễ hội.

CẬP NHẬT: Như vậy mọi thứ đã dần được sáng tỏ khi Martin Garrix & Zedd chính thức xác nhận sẽ hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Martin Garrix chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt với đài phát thanh Revolution 93.5FM:

Chúng tôi đã cùng nhau sản xuất một bài nhạc trong suốt 7 năm. Chúng tôi đã gửi qua lại các demo, nhưng mà khi gjawp nhau ngoài đời thì chúng tôi chỉ toàn lo đi diễn và chơi thôi.

Nhưng mà vài tuần trước tôi đã gửi cho Zedd một cái demo với hoà âm khá dị, và anh ấy thốt lên rằng: “Uầy, nghe đỉnh vãi chưởng!” Giờ này tôi đang đợi anh ấy gửi lại demo đây.

Martin Garrix

Với động thái mới nhất của chính chủ thì rất có khả năng sản phẩm âm nhạc của Zedd x Martin Garrix sẽ được giới thiệu tại các lễ hội lớn sắp diễn ra trong năm nay, trong đó có Tomorrowland, EDC,… và sắp tới đây sẽ là tại Ultra Miami 2020 vào tháng 3 năm nay!

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến siêu phẩm mới của Zedd x Martin Garrix ở những bài viết tiếp theo!

Nguồn: Your EDM, EDM.com

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Làm thế nào để phân biệt được “cấu trúc” của bài nhạc?

Hang Sơn Đoòng xuất hiện đầy huyền ảo trong trailer MV mới của Alan Walker