in ,

Justatee & Đen Vâu hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

Justatee & Đen Vâu bất ngờ “thả thính” cho màn hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, khiến các fan hâm mộ của 2 nghệ sĩ trên sửng sốt!

Tối 15/12, trên trang Facebook của mình, Đen Vâu bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng việc “nhá hàng” cho sản phẩm mới. Theo đó, anh chàng đã cho đăng tải một bức ảnh đang ngồi cực deep trước hiên nhà, đằng sau là một ngôi nhà gỗ, có chiếc cửa sổ, chậu bonsai,… Tất cả tạo nên một cảm giác dễ chịu cho khán giả, dường như báo hiệu cho một bản rap cực “chill” chuẩn bị xuất xưởng.

Dòng trạng thái của Đen Vâu càng khiến khán giả phấn khích hơn: “Nhạc chế biến cũng ổn ổn rồi, các bác làm chén trà, đợi em ít hôm em ship tận tai các bác nhé.” Như vậy, chỉ một thời gian khá ngắn sau MV top 1 trending Trời hôm nay nhiều mây cực!, nam rapper kiêm nhà thơ đã có sản phẩm tái xuất khán giả, từ nội dung status thì thời gian “xuất xưởng” cũng gần lắm rồi!

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi sáng ngày hôm nay (16/12), JustaTee cũng tiếp tục “nhá hàng” cho sản phẩm mới với dòng caption: “Có ông bạn già rủ về quê chuẩn bị sắm sửa mấy nữa đón xuân về mà chờ mãi chả thấy mặt mũi đâu, ngồi canh ở đây vậy.”.

Và ngay lập tức, bức ảnh của JustaTee đã khiến cộng đồng mạng xôn xao vì dường như, một sản phẩm collab “đỉnh của chóp” giữa Đen Vâu và JustaTee đang chuẩn bị thành hình?

Dù hai nghệ sĩ nêu trên chưa xác nhận thông tin nào, nhưng việc cả Đen Vâu lẫn JustaTee đồng loạt “thả thính” về sản phẩm âm nhạc mới, (dường như) cùng chụp chung một background, việc cả hai chuẩn bị kết hợp với nhau không có gì quá khó hiểu!

Nếu sản phảm này thực sự diễn ra, chắc chắn sẽ vô cùng bùng nổ.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Honda Youth Fest Countdown sẽ diễn ra tại Thành Phố Đà Nẵng vào cuối năm nay

Martin Garrix tiếp tục ra mắt sản phẩm mới dưới nghệ danh ” Ytram “