in ,

Justin Bieber trở lại sự nghiệp âm nhạc vào đầu năm 2020

Justin Bieber sẽ có một màn trở lại đầy ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc của mình vào đầu năm 2020. Điều này đang khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”!

Thông tin Justin Bieber trở lại đang làm nức lòng những người hâm mộ nam ca sĩ vì không chỉ ra mắt album, tổ chức tour diễn mà một bộ phim tài liệu về anh cũng sẽ ra mắt. Chính Justin Bieber cũng vui mừng vì sự trở lại của mình trong năm 2020.

Anh chia sẻ trên tạp chí People rằng, Justin Bieber cảm ơn vì người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi anh. Nam ca sĩ đã trải qua thời gian khủng hoảng trong sự nghiệp, cuộc sống và phải chữa bệnh tâm lý. 

Sau khi gặp được vợ Hailey Bieber, hiện tại, anh đang cảm thấy hào hứng với những dự định mới.

Cụ thể, đầu tháng 1/2020, Justin Bieber sẽ ra mắt ca khúc đầu tiên trong album phòng thu thứ 5, có tên Yummy. Justin Biber cho biết album sẽ tập hợp những ca khúc mà anh cảm thấy hay nhất, tuy nhiên cũng khá khác biệt so với phong cách âm nhạc anh từng làm trước đây.

Với clip ngắn hé lộ những giai điệu đầu tiên của ca khúc mới, nhiều khán giả cho rằng nội dung ca khúc viết về tình yêu của nam ca sĩ dành cho vợ mới cưới.

Bên cạnh đó, Justin Bieber sẽ khởi động tour diễn của mình bắt đầu vào mùa hè 2020 tới, cụ thể hơn là ngày 14/5/2020 tại Seattle, Mỹ. Sau đó sẽ đi qua một số điểm dừng như Las Vegas, Denver, Chicago, Cleveland, Toronto…

Cũng trong thời gian này, bộ phim tài liệu sẽ được ra mắt trong năm 2020 tới.

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Nguồn: Báo Phụ Nữ

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Spinnin’ Records khiếu nại thành công đơn kiện của Martin Garrix

Zedd xác nhận sẽ ra mắt album mới vào năm 2020!