in ,

Thật bất ngờ khi bản nhạc 5 năm tuổi “Play Date” phá đảo Tik Tok

Nhờ tik tok mà lại một lần nữa, một trong những bản nhạc đã có tuổi đời khá lâu đang dần trở thành một trào lưu phổ biến trên toàn cầu. Hãy cùng Raver.vn khám phá điều này nhé !

“Play Date” là sản phẩm nằm trong album đầu tay của Melaine Martinez – “Cry Baby”. Trở thành hiện tượng kể từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế The Voice Mỹ 2012, Melanie Martinez luôn khiến người khác phải trầm trồ trước hình ảnh lập dị, kỳ quái cùng chất nhạc Electro Pop mang chút phần ma mị, đầy bí ẩn.

Vốn dĩ dư âm của ca khúc này đã qua từ lâu, thế nhưng qua mạng xã hội tik tok, Với việc lồng ghép giai điệu của “Play Date” được slow lại, kèm với ý tưởng từ điệu nhảy của Timothée Chalamet trong bộ phim “Call Me By Your Name” , Melaine Martinez sẽ phải bất ngờ khi mà đến thời điểm hiện nay đã có gần 64.000 video có sử dụng đoạn nhạc này.

Video kèm với bản nhạc “Play Date” làm chậm lại đang là trào lưu vô cùng hot hiện nay

Và với việc trở thành trào lưu, “Play Date” không chỉ là bản nhạc được giới trẻ đang càng ngày yêu thích, mà còn đang công phá các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

Riêng trên Spotify, “Play Date” đã có gần 63 triệu lượt nghe trực tuyến. Và là ca khúc đang đứng đầu trên Itunes Việt Nam. Không những vậy, bản nhạc này đã nhanh chóng lọt vào top 20 Alternative Songs trên Itunes, top 30 Alternative Songs trên Apple Music Mỹ. Hiện tại, ca khúc của Melaine Martinez đang đứng vị trí 180 trên BXH Itunes tại Mỹ dù đã trải qua 5 năm rồi.

Những thành tựu đó khiến cho Melaine Martinez trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 15 bài hát trong 1 album đạt chứng nhận RIAA (Chứng nhận doanh số đĩa thu âm)

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc đầy mê hoặc này nhé !


Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

VINJAZ kết hợp cùng sao hạng A của Thái Lan được phân phối bởi Warner Music

Marshmello hợp tác phát hành sản phẩm mới cùng với Halsey