in ,

KSHMR kể về thời thơ ấu và sự nghiệp âm nhạc trong phim tài liệu ngắn

Năm 2019 là một năm tương đối thành công với KSHMR, những ca khúc anh ấy ra mắt đều trở thành những bản hit “tấn công” các bảng xếp hạng âm nhạc danh giá. Mới đây, KSHMR vừa phát hành bộ phim tài liệu ngắn mới của mình mang tên “KSHMR: Back To My Roots”.

Trong những năm qua, KSHMR luôn cố gắng chứng minh anh ấy là một trong những DJ/Producer xuất sắc nhất trong “bản đồ” dòng nhạc điện tử. Sự nghiệp âm nhạc 13 năm của KSHMR đã trải dài ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, sáng tác nhiều ca khúc chất lượng và nằm trong Top 100 DJ hàng đầu của DJ Mag 4 năm liên tiếp. 

Trong bộ phim tài liệu, KSHMR (tên thật là Niles Hollowell-Dhar) đã giới thiệu nơi mà anh ấy sinh ra và lớn lên, từ một đứa trẻ thơ lớn lên trở thành một DJ/Producer hàng đầu thế giới. Cách mà anh ấy đương đầu với khó khăn và bắt đầu hành trình chinh phục “nóc nhà” của âm nhạc điện tử thật đáng khâm phục khẩu phục.

Đi du lịch đến Ấn Độ để tìm hiểu về nền văn hóa và học các kỹ năng sống từ ông nội và từ đó niềm đam mê âm nhạc của Hollowell-Dhar ngày càng “ăn sâu” vào máu của anh ấy. Mặc dù gia đình anh coi âm nhạc như là một sở thích hơn là một thứ có thể trở thành sự nghiệp cả đời nhưng KSHMR đã quyết định bỏ học đại học và theo đuổi nó chờ tới bây giờ.

Cũng được đề cập trong tài liệu ngắn là ban nhạc cũ của KSHMR, The Cataracts, nhóm nhạc này là sự kết hợp giữa KSHMR và ban nhạc Far East Movement sau khi đi diễn solo. Hollowell-Dhar nói rằng những suy tư của anh ấy về đất nước Ấn Độ và niềm đam mê âm nhạc là những yếu tố đưa anh ấy trở thành tượng đài của thế giới EDM.

KSHMR: Back To My Roots minh họa chính xác cách mà các nhà sản xuất âm nhạc đấu tranh, đưa KSHMR trở thành một cái tên mang tính biểu tượng trong nền âm nhạc điện tử, và nhấn mạnh tầm quan trọng của nền giáo dục.

Source: EDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Ultra Miami 2019 tung aftermovie chính thức, sẵn sàng cho cú “bom nổ” vào năm 2020

Excision và Illenium tiếp tục bắt tay ra mắt sản phẩm mới