in , , ,

Lễ hội âm nhạc “ảo” Tomorrowland NYE thổi bùng sức nóng với trailer đẹp không tì vết

Sự kiện âm nhạc điện tử rầm rộ nhất cuối năm nay, Tomorrowland NYE (New Years Eve) tung trailer chính thức cho lễ hội âm nhạc ảo với bối cảnh chính xung quanh chú cá ngựa vàng tiêu biểu thuộc chủ đề “The Story of Planaxis” đã từng diễn ra vào năm 2018.

tomorrowland

Lễ hội âm nhạc ảo Tomorrowland sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng trong năm, 31 tháng 12 và chào đón năm 2021 đầy hoành tráng bằng những set nhạc đỉnh cao nhất với sự tham dự của các DJ hàng đầu thế giới như David Guetta, Martin Garrix, Dimitri Vegas & Like Mike, Armin van Buuren,…

Giống như phiên bản ảo của sự kiện chính Tomorrowland diễn ra vào mùa hè vừa qua, lễ hội “đêm giao thừa ảo” này vé NYE PASS sẽ có giá vào khoảng $24 (~552.000 VND). Khi sở hữu chiếc vé này bạn sẽ được truy cập trực tiếp vào bốn sân khấu chính của lễ hội vào ngày 31 tháng 12 này với khung giờ từ 8 giờ tối. đến 3 giờ sáng theo giờ quốc tế.

Bên cạnh đó còn có một loại vé NYE PASS + ON-DEMAND PASS với giá $30 (690.000VND) tương tự như vé $25 nhưng có một đặc quyền “nho nhỏ” đối với người sở hữu đó là được xem lại tất cả các buổi biểu diễn từ khi lễ hội diễn ra cho tới ngày 14 tháng 1 năm sau. Và cuối cùng là vé HOME CELEBRATION PASS giá $50 (1.150.000VND) bao gồm một vé xem trực tiếp lễ hội và 4 vé xem lại những màn trình diễn của các DJ.

Source: YourEDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix tiếp tục ra mắt sản phẩm mới dưới nghệ danh ” Ytram “

Thổi bùng không khí Tết cùng Đen Vâu và Justatee với ca khúc Đi Về Nhà