in ,

Martin Garrix hé lộ ca khúc đầu tiên trong năm 2021, nhanh trí khoe luôn album 12 ca khúc mới toanh

DJ/Producer người Hà Lan Martin Garrix mới đây đã xuất hiện trong phòng thu cùng với rapper kiêm ca sĩ người Anh Tinie Tempah. Cả hai nghệ sĩ đã chia sẻ dự án âm nhạc của mình tại studio của họ với người hâm mộ trên Story của Instagram.

Trong Instagram Story của Patrick (Tinie Tempah) thậm chí đã chia sẻ hẳn một bản demo nhỏ tặng các fan thân yêu của mình kèm theo dòng chú thích “music 2021”. Vấn đề bây giờ chỉ còn là vấn đề về thời gian liệu ca khúc mới này có phải là sự hợp tác rất được mong đợi giữa Martin Tinie hay là một trong nhiều ca khúc chưa được phát hành khác mà Martin Garrix sẽ phát hành vào năm 2021.

Martin Garrix

Bản phát hành mới nhất của anh ấy là vào tháng 9, “Fire” kết hợp cùng nhạc sĩ người Anh Elderbrook. Khi sử dụng nghệ danh Ytram, người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu khi nào họ mới nghe những bản nhạc mới của Martin Garrix và thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất.

Và không để cho mọi người thất vọng, Martin Garrix đã “nhá hàng” ngay một dự án âm nhạc đáng được mong đợi vào năm 2021 rằng sẽ có một album do chính tay Area21 sáng tác, hiện tại album này đang được thực hiện và gần hoàn thành. Album sẽ bao gồm 12 ca khúc và một trong số đó có thể là sản phẩm giữa Martin Garrix với Tinie Tempah.

Martin Garrix

Dựa trên tất cả những điều này, chúng tôi đã và đang rất hào hứng với màn trình diễn của Garrix tại đêm nhạc “Đêm giao thừa ảo” của Tomorrowland. Chỉ vài ngày trước, Martin Garrix đã chia sẻ One World Radio Friendship Mix của anh ấy như một phần đếm ngược cho siêu lễ hội này, bao gồm một số bản hit của các đồng nghiệp trong STMPD RCRDS của anh ấy là Brooks, Justin Mylo, Julian Jordan, Matisse & Sadko, và nhiều nghệ sĩ khác.

Năm 2021 chắc chắn sẽ là một năm tuyệt vời nữa đối với Martin Garrix. Với tất cả các bản phát hành sắp tới, các sản phẩm âm nhạc được hợp tác, hy vọng tình hình dịch bệnh COVID-19 lắng xuống để tất cả những người hâm mộ được chiêm ngưỡng thần tượng của mình đứng trên sân khấu nhiều hơn.

Source: WeRaveYou.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

CYBERPUNK 2077 RA MẮT BỘ SOUNDTRACK “RADIO” vol.1

Tháng Năm của Soobin – một sản phẩm “lắng đọng” đánh dấu hồi kết của một dân chơi thực thụ