in ,

Martin Garrix phủ nhận thông tin Spinnin’ Records khiếu nại thành công đơn kiện của mình

Như vậy, một cuộc chiến pháp lý “không-hồi-kết” của Martin Garrix và Spinnin’ Records vẫn tiếp tục tái diễn, thu hút rất đông sự quan tâm của các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Như Raver.vn đưa tin trước đây – vào dịp Giáng Sinh vừa qua, theo phán quyết mới đây thì hội đồng tòa án tại Leeuwarden đã công bố kết quả rằng Martin Garrix đã không thể phá vỡ các thỏa thuận sớm với Spinnin Records và MusicAllStars Management.

Spinnin’ Records đã khiếu nại thành công đơn kiện này, đồng thời Martin Garrix buộc phải bồi thường một khoản tiền lớn dựa theo phán quyết nêu trên.

Tưởng chừng sự việc đã dần ngã ngũ và lắng xuống, thì mới đây – Martin Garrix lên tiếng phủ nhận toàn bộ mọi thông tin nêu trên do một số thông tấn báo chí “dịch sai” thông tin từ phía chủ toạ.

Anh đính chính lại là anh vẫn được giữ lại bản quyền của các sản phẩm của anh từng ra mắt qua thương hiệu này, trong đó có siêu hit Animals từ năm 2017.

Hiện tại, Martin Garrix cũng như đội ngũ quản lý từ chối bình luận thêm về sự việc, đồng thời sẽ sớm có một thông cáo báo chí chính xác nhất trong thời gian sắp tới.

Raver.vn sẽ tiếp tục cập nhật mọi thông tin liên quan đến cuộc chiến pháp lý và mối quan hệ của anh và thương hiệu Spinnin’ Records ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: Your EDM

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

8 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Zedd xác nhận sẽ ra mắt album mới vào năm 2020!

Alan Walker & Ava Max – Alone, Pt. II