in , ,

Martin Garrix chia tay bạn gái sau 3 năm yêu nhau

Trong khi cả nước cùng nhau hướng trái tim về đội tuyển nước nhà thì “anh của chúng ta” – Martin Garrix thông báo chia tay với Charelle Schriek sau 3 năm gắn bó bên nhau.

Vừa mới gần đây, Martin Garrix vừa đăng tải mẩu story trên Instagram của mình, với mục đích thông báo với những fan hâm mộ của mình rằng cặp đôi giữa Martin và Charelle Schriek đã chính thức chia tay với nhau sau quãng 3 năm đầy mặn nồng.

Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng tôi và Charelle đã chia tay. Mặc dù chúng tôi dành rất nhiều tình cảm cho nhau nhưng lịch trình bận rộn đã khiến việc duy trì mối quan hệ trở nên khó khăn. Yêu là dành cho đối phương những gì tốt nhất, và hiện tại nó là một khoảng thời gian chia rẽ. Chúng tôi đã có 3 năm thật tuyệt vời và mãi sẽ trân trọng những kỉ niệm hạnh phúc ấy.
Mong rằng các bạn hãy tôn trọng quyết định này và sự riêng tư của chúng tôi”

Martin Garrix chia sẻ trên Instagram của mình

Mặc dù đã có tình cảm với nhau được 3 năm nhưng quan hệ của cặp đôi này còn là một sự mập mờ với truyền thông, chưa bao giờ lên tiếng xác nhận tình cảm. Cho đến năm ngoái, Martin Garrix mơi bắt đầu chia sẻ về mối quan hệ của mình,.

Charelle Schriek sinh năm 1991, lớn hơn Martin 5 tuổi. Cô là một người mẫu cũng đến từ Hà Lan như chàng DJ điển trai. Trên Instagram, Charelle được nhiều fan yêu thích với phong cách xinh đẹp, cá tính.

Mặc dù cả hai đều là những người nổi tiếng, nhưng cặp đôi này không mấy khi “công bố” rộng rãi tới mọi người. Những gì mà fan hâm mộ có thể biết là những bức ảnh được đăng lên instagram khi mà họ check-in cùng một địa điểm và mốc thời gian.

Cho đến gần đây, khi mà họ công khai tình cảm của mình bằng những bức ảnh bên nhau thắm thiết trên mạng xã hội.

Và cuối cùng sau 3 năm gắn bó, cặp đôi đầy mặn nồng này cũng đã chia tay. Mỗi người lại đi trên một nẻo đường mới.

Mong rằng “anh của chúng ta” sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

5 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

R3Hab kết hợp với ZAYN và JungleBoi cho single mới nhất.

Rik Parkinson chính thức trở thành người đại diện thương hiệu Denon DJ