in ,

Một cậu bé DJ 12 tuổi mở tiệc ngay trong nhà vệ sinh trường học

Một câu chuyện vô cùng hi hữu những ngày cuối năm đã được lan toả rất mạnh mẽ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian qua – một cậu bé DJ 12 tuổi đã bất chấp mở tiệc ngay trong nhà vệ sinh trường học.

Vào ngày 11/12 vừa qua – các học sinh nam lớp 8 trường St Antony’s Catholic College tại thành phố Manchester (Anh) đã cùng có mặt tại phòng vệ sinh nam trong giờ ăn tối với bánh, nước ngọt và âm nhạc từ DJ 12 tuổi Cael.

Mặc dù trong guestlist “chỉ bao gồm học sinh nam lớp 8”, buổi party đã được chuẩn bị vô cùng bài bản, được truyền thông với thời gian và địa điểm rõ ràng trên Snapchat và Cael thậm chí đã luyện tập hăng say để chuẩn bị cho set nhạc của mình.

Và chưa lâu sau đó, party đã buộc phải dừng lại 30 phút bởi giáo viên và đã tịch thu dàn thiết bị DJ của mình.

Louise –  mẹ của Cael cho biết:

Khi nhận được thông báo của nhà trường, tôi đã nóng lòng chụp ảnh nhưng cậu bé không muốn. Cael nói mình đã rất vui, cho đến khi giáo viên vào yêu cầu phải tắt nhạc. Tôi nói sẽ không phạt Cael, và thậm chí còn thấy vui tự hào với những gì mà con trai mình đã làm.

Câu chuyện về Cael đã được lan tỏa trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, và không ít DJ nổi tiếng tại Manchester cũng đã ngỏ lời hợp tác cùng cậu trong một set nhạc trên radio show.

Nguồn: Vietnam Sound

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Dịch COVID-19 tái bùng phát, Bangkok hủy các hoạt động đếm ngược chào đón năm mới 2021

Đài Loan có ca nhiễm COVID-19 mới trong cộng đồng sau 8 tháng