in ,

Pollstar: Ngành sự kiện trực tiếp “mất” hơn 30 tỷ đô la trên toàn cầu trong năm 2020

Theo Pollstar, ngành sự kiện trực tiếp vừa đưa ra báo cáo đã mất hơn 30 tỷ đô la trên toàn cầu vào năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Pollstar đã công bố danh sách đánh giá cuối năm của mình cho năm 2020, trong đó nêu chi tiết các số liệu thống kê đáng kinh ngạc trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Những gì được dự báo là một năm đi đầu cho giải trí trực tiếp, bao gồm các chuyến lưu diễn lớn và thành công phòng vé, đã lên tới khoản lỗ hơn 30 tỷ đô la – một con số tính theo tỷ lệ tăng trưởng 10,92% so với cùng kỳ năm ngoái được ghi nhận trong Q1.

Pollstar chia sẻ:

2020* sẽ mãi mãi có một dấu hoa thị lớn, không thể xóa nhòa bên cạnh nó. Nó sẽ là một lời nhắc nhở rõ ràng rằng năm đầy thách thức nhất mà ngành của chúng ta từng phải chịu đựng là một sự bất thường, quang sai. Một lỗi đối với các doanh nghiệp của chúng ta, một năm sai lệch và đầy chuyển biến nhiều so với mọi chuẩn mực và không thể vượt qua đủ nhanh để kịp hồi phục tốc độ tăng trưởng.

Pollstar
Pollstar

Khi đại dịch coronavirus (COVID-19) hoành hành khiến cho các lễ hội bị hoãn lại, chúng ta đều biết ngành công nghiệp âm nhạc, đặc biệt là các sự kiện trực tiếp, sẽ phải hứng chịu một cú sốc lớn. Nhiều tháng trôi qua, việc hoãn lại thành hủy và ngày chuyển từ năm 2020 sang năm 2021 và sang năm 2022 là chuyện như “cơm bữa” đối với các sự kiện thường niên. Giờ đây, những con số này đang gây tác động mạnh mẽ đến tài chính và nghịch cảnh mà ngành sự kiện trực tiếp đang phải đối mặt.

Source: YourEDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

7 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Tỷ phú Elon Musk sử dụng bản nhạc huyền thoại của Avicii cho dự án triệu đô của mình

CYBERPUNK 2077 RA MẮT BỘ SOUNDTRACK “RADIO” vol.1