in ,

Cổng bình chọn Top 100 DJ Mag 2020 chính thức được khởi động

Như vậy là cổng bình chọn cho Top 100 DJ Mag đã chính thức được khởi động! Cuộc đua dành cho các nghệ sĩ âm nhạc điện tử đã quay trở lại. Liệu 2020 có phải là một năm đầy bất ngờ với bảng xếp hạng tiếng tăm này không?

Năm nay sẽ khác hơn rất nhiều so những kỳ trước, với các show diễn, hộp đêm, cũng như lễ hội lớn trên toàn cầu phải hủy bỏ vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Tuy vậy, các chiến thuật kéo fan hâm mộ bình chọn của các nghệ vẫn không thay đổi.

Nhưng bên cạnh đó Top 100 DJ Mag trở thành tâm điểm của mọi tranh cãi từ hàng tá các nghệ sĩ lớn khác, đặc biệt là các chuyên gia âm nhạc điện tử về sự sắp đặt của kết quả chung cuộc, khiến dư luận vô cùng bất bình.

Dimitri Vegas & Like Mike giành lại quán quân Top 100 DJ Mag 2019 gây rất nhiều tranh cãi

Một lần nữa – DJ Mag tiếp tục phối hợp cùng tổ chức từ thiện Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc – UNICEF để khởi động chiến dịch bình Top 100 DJ Mag. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ chiến dịch này sẽ được gửi đến y bác sĩ – là những “anh hùng” thầm lặng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Mỗi thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/7/2020 đến hết ngày 19/9/2020, DJ MAG sẽ tổ chức lễ hội “ảo” với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ đình đám trong giới âm nhạc điện tử – Top 100 DJ Virtual Festival.

Các bạn có thể bình chọn cho các nghệ sĩ mà bạn yêu thích NGAY TỪ BÂY GIỜ. Hạn chót là ngày 23/9/2020 – click ngay tại đây.

Hãy theo dõi Raver.vn để được cập nhật các tin tức âm nhạc mới nhất nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

5 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Học viên The Green Tunes – Black D gây bất ngờ với sản phẩm Club House cực “bốc” Pyramid

Cùng tham khảo cách thức tham gia siêu lễ hội EDM trực tuyến Tomorrowland: Around The World