in ,

Dr. Dre bất ngờ nhập viện vì bị phình động mạch não

Vừa mới đây, giới Hip-Hop quốc tế xôn xao và lo lắng về tình hình sức khoẻ của huyền thoại Dr. Dre. Anh đã phải nhập viện vì bị phình động mạch não.

Cụ thể, vào thứ 2 ngày 4/1 vừa qua, Dr. Dre đã bất ngờ phải nhập viện do bị phình động mạch não. Anh ngay lập tức được chuyển đến khu cấp cứu tại Trung tâm Y Tế Cedars-Sidai, Los Angeles, nơi hiện tại anh vẫn đang điều trị.

Phía trung tâm y tế khẳng định rằng sức khỏe của Dre đang dần bình phục và ổn định, tuy nhiên họ không rõ hội chứng của anh là do nguyên nhân nào.

Ngay lập tức, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới hip-hop quốc tế đã gửi lời chúc sức khỏe cũng như bày tỏ sự lo lắng tới tình hình của Dr. Dre, trong đó có Missy Elliott Ice Cube.

Theo thông tin cập nhật mới nhất trên trang Instagram cá nhân của Dre, hiện tại sức khỏe của anh đã khá hơn và sẽ sớm được xuất viện. Đồng thời anh cũng bày tỏ sự cảm kích tới tất cả những tình yêu thương và sự lo lắng của người thân cũng như fan hâm mộ đã dành cho anh.

Ban biên tập Raver.vn xin chúc Dr.Dre sớm bình phục để tiếp tục cống hiến trong ngành âm nhạc cũng như giới Hip-Hop trong thời gian sắp tới!

Nguồn: Loop Central

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix bất ngờ xoá sạch toàn bộ bài đăng của AREA21, hé lộ dự án âm nhạc mới

Bản hit “In The Name Of Love” của Martin Garrix & Bebe Rexha đạt 1 tỷ lượt nghe trên Spotify