in ,

Ravers Thái Lan dậy sóng với sự trở lại của 2 lễ hội EDM diễn ra vào cuối năm nay!

Với một số nước ở địa bàn Châu Á đã kiểm soát dịch bệnh thành công, đặc điểm gần nhất là Đài Loan. Thái Lan sẽ là quốc gia tiếp theo cho phép lễ hội EDM tổ chức trở lại dịp cuối năm nay. Thông tin trên đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên!

Từ đầu năm đến nay, dịch bệnh COVID-19 đã khiến mọi hoạt động trong làng âm nhạc nói chung bị đóng băng. Rất nhiều lễ hội lớn trên toàn cầu đều buộc phải hủy bỏ nhằm đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và ravers trong quá trình các nước gồng mình phòng chống dịch bệnh đang còn hoành hành.

Tuy nhiên, một số quốc gia tại Châu Á đã kiểm soát dịch thành công và cho phép các lễ hội âm nhạc tổ chức trở lại, vừa thúc đẩy kinh tế cũng như vừa chống dịch. Đài Loan đã tổ chức thành công siêu lễ hội S2O với 2 nghệ sĩ Mike Williams Danny Avila đã được chăm sóc tận tình từ khâu tổ chức cho tới quá trình cách ly 2 tuần trước khi sự kiện diễn ra.

Sắp tới, Thái Lan sẽ tổ chức liên tiếp 2 lễ hội EDM diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 này. Đầu tiên là sự trở lại của thương hiệu lễ hội SIAM Songkran Music Festival (vào ngày 20 và 21/11) tại thành phố biển Phuket, và 808 Festival tại thành phố Pattaya (vào ngày 11 và 12/12).

SIAM Songkran ở Phuket đã công bố line-up chính thức
808 Festival tại thành phố Pattaya sẽ sớm công bố line-up trong thời gian tới

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi về 2 lễ hội EDM tại Thái Lan vào cuối năm nay nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Khám phá dòng nhạc Pop/ Electro cực bắt tai trong “Kén Cá Chọn Anh” của Bích Phương

TOMORROWLAND DỰ KIẾN TỔ CHỨC LỄ HỘI “ẢO” CHÀO ĐÓN NĂM MỚI