in , ,

Rik Parkinson chính thức trở thành người đại diện thương hiệu Denon DJ

Một bản tin chấn động cả ngành DJ cũng như công nghệ nói chung. Sau 15 năm gắn bó với thương hiệu Pioneer DJ, Rik Parkinson sẽ chính thức chuyển mình thành người đại diện của đối thủ cạnh tranh – đó là Denon DJ.

Rik Parkinson – người giữ chức vụ Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược và làm việc với Pioneer DJ trong suốt 15 năm qua – giờ đây đã chính thức chuyển công việc của mình sang chính đối thủ của họ là Denon DJ.

Sau thời gian dài làm việc trong ngành, kiến thức, kinh nghiệm cũng như mối quan hệ của anh là một tài sản vô cùng quý giá và nó còn đặc biệt hơn khi những thứ này sẽ rơi vào tay đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, việc nắm bắt rõ được hướng phát triển trong tương lai của Pioneer DJ cũng là một trong những lợi thế lớn của Denon DJ khi “kéo” được Rik Parkinson về với mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, các dòng sản phẩm đặc biệt là dòng Prime vẫn chưa thực sự cho thấy được sự phổ biến so với đối thủ trực tiếp của mình nhưng có thể tới đây, những chiến lược tiếp cận mới của Rik Parkinson sẽ mang đến một bộ mặt mới cho Denon DJ. 

Rik Parkinson cho hay:

Denon DJ nổi tiếng hướng đến sự kỳ vọng của ngành với công nghệ đột phá cho thế hệ DJ ngày hôm nay và cả trong tương lai – những người tìm kiếm thiết bị đáng tin cậy và giàu tính năng.

Thật vinh dự khi được tham gia vào danh mục sản phẩm được đánh giá cao này và tôi nôn nóng để làm việc với một team như thế này, đắm chìm trong văn hóa DJ và liên tục thách thức nhau để đưa công nghệ mới vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Giờ đây với việc trở thành Giám Đốc Phát Triển Chiến Lược của Denon DJ, Rik Parkinson chắc chắn sẽ có nhiều việc phải làm và sự phát triển cũng như sức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành sẽ được anh đẩy lên một tầm cao mới.

Với sự cạnh tranh này, không phải bất kỳ hãng nào mà người tiêu dùng (các DJ) chính là những người được lợi nhất từ thương vụ đầy bất ngờ này.

Thương hiệu Denon DJ đã được các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới âm nhạc điện tử ưu ái nhiều nhất như: Tiesto, Laidback Luke, Paul Oakenfold, và Oliver Heldens (sắp về Việt Nam lưu diễn vào tháng 12 tới).

Nguồn: DJworx / Loop Central

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix chia tay bạn gái sau 3 năm yêu nhau

Rapper Lil Jon bị Hải Quan Việt Nam tạm giữ vì mang quá nhiều trang sức “đắt đỏ”!