in ,

Rộ tin đồn bộ đôi Jack Ü sẽ quay trở lại vào năm 2020

Đã 3 năm trôi qua, kể từ khi bộ đôi DJ người Mĩ bao gồm Diplo và Skrillex tung teaser về sự quay trở lại của dự án hợp tác đình đám Jack Ü. Mãi cho tới năm nay, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết được tin đồn cho rằng năm 2020 có thể là năm bộ đôi Jack Ü “tái xuất” sau 3 năm vắng bóng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Rolling Stone về bản phát hành mới của Giải thưởng Grammy năm 2020, Diplo đã vướng vào những tin đồn cho rằng anh ấy sẽ tái hợp với Skrillex, “hồi sinh” đứa con tinh thần, Jack Ü. Để nói về những dự án hay những sản phẩm âm nhạc được ra mắt trong nhiều năm qua thì dự án Jack Ü khiến Diplo tâm đắc nhất và có tiềm năng để phát triển nhất.

“Có thể là năm tới đấy. Tôi nghĩ Skrillex có rất nhiều ID mới mà anh ấy đang chuẩn bị phát hành”, Diplo nói. “Nếu điều đó xảy ra tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng để thực hiện một số dự án mới, tôi đã cố gắng “lên” rất nhiều ý tưởng mới nhưng nó đã chiếm hết thời gian của tôi. Cho nên sẽ không có bất kỳ sự vội vàng nào cho việc thực hiện dự án này.”

Đầu năm nay, Skrillex đã lên Twitter để chia sẻ một chuỗi các tweet mơ hồ giải thích rằng thời gian nghỉ của anh ấy đã được sử dụng để hoàn thiện các album của bạn bè anh ấy và quan trọng hơn là bản thân anh ấy. Để làm cho người hâm mộ hiểu rõ hơn, Skrillex đã đưa ra một số quan điểm để cho mọi người biết rằng anh ấy đang bắt đầu phát huy toàn bộ khả năng của mình vào công việc xây dựng nền âm nhạc điện tử.

Như Diplo đã nói trong cuộc phỏng vấn, rõ ràng không việc gì mà họ vội vàng. Anh ấy đã giữ cho mình sự bận rộn trong ba năm qua với nhiều dự án phụ khác nhau như Major Lazer, LSD, Silk City, tất cả đều chiếm phần lớn thời gian trong phòng thu của anh ấy trong suốt nhiều năm, trong đó có vô số những ca khúc khác được thực hiện dưới nghệ danh Diplo ban đầu của anh ấy.

Jack Ü được thành lập vào năm 2013 với việc phát hành ca khúc “Take Ü there”. Họ đã tiếp nối nó vào năm sau đó với ca khúc cực kì nổi tiếng “Where Are Ü Now” kết hợp với nam ca sĩ điển trai Justin Beiber và đã mang về giải Grammy cho Bản thu âm nhạc Dance hay nhất năm 2015. Bộ đôi này chính thức tan rã vào năm 2016.

Source: EDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Tác phẩm King Of The Fairies của Size-S và Haohinh xuất hiện trong Revealed Radio

Avicii được dựng tượng bằng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds, New York