in ,

Sau 8 tháng im hơi lặng tiếng, Jack (J97) bất ngờ ra mắt ca khúc mới Hoa Hải Đường

Sau 8 tháng “im hơi lặng tiếng”, Jack (J97) tiếp tục gây bão các fan hâm mộ với ca khúc mới mang tên Hoa Hải Đường. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Jack với tư cách solo trong năm nay sau Là 1 Thằng Con Trai.

Hoa Hải Đường là sản phẩm do đích thân Jack sáng tác cách đây 8 tháng kiêm mix/master, cùng với producer DTAP với vai trò hoà âm/phối khí. Về mặt âm nhạc, với lần kết hợp cùng team producer DTAP, Jack tự mình đặt bản thân vào “thế khó” khi vừa muốn mang đến một ca khúc đậm dấu ấn cá nhân, vừa không lặp lại chính mình vừa có màu sắc dân tộc.

Bắt tay với team producer DTAP, Jack đã mang đến một ca khúc thuộc thể loại Future Bass/World Music, có thể xem như một thể nghiệm khá mới mẻ của nam ca sĩ sinh năm 1997.

MV Hoa Hải Đường mang đến một màu sắc cổ trang kiếm hiệp ở một thế giới đầy mê hoặc, cùng với hiệu ứng và bối cảnh được đầu tư rất kỹ lưỡng trên từng khung hình. ở đó Jack là một anh chàng lãng sĩ phiêu bạt giang hồ, đem lòng yêu thương một cô gái. Trong một lần đi ngang khu chợ, cô gái đã bị một kẻ giả dạng Jack ám hại. Từ đó, Jack đã bị nghi oan và truy nã khắp nơi…

Mời các bạn cùng thưởng thức sản phẩm âm nhạc cực nóng hổi này dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Thông tin mới chúng tôi vừa nhận được thì ca khúc Hoa Hải Đường đã lọt vào Top 1 Trending trên YouTube chỉ trong vòng 16 tiếng, cũng như gom luôn 28 lần “chạm nóc” HOT14 Realtime liên tiếp. Chúc mừng Jack và ê-kíp!

Nguồn: Kênh 14

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Rapper Wowy: “TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam?”

Sau tất cả, Ròm đã chính thức về đích!