in ,

Sau Hoa Hải Đường, Jack (J97) chốt sổ năm 2020 với ca khúc “Đom Đóm”

Jack (J97) vừa chốt sổ năm 2020 đầy thành công vang dội với ca khúc Đom Đóm, nhằm đáp lại sự ủng hộ của các fan hâm mộ của anh sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Vào hôm qua, ngày 26/12 vừa qua – ca khúc Đom Đóm đã ra mắt đi kèm MV trên YouTube. Ngay lập tức MV này đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem tính từ thời điểm phát hành.

Theo được biết thì Jack đã thực hiện khâu hoà âm phối khí, và ViruSs đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho sản phẩm mới nhất của Jack (J97).

Sản phẩm này đã được chính chủ ấp ủ cách đây 1 năm trước, bởi vì Jack đã tung bản demo hồi cuối năm 2019 cho đến nay. Chính vì điều này mà các fan “Đom Đóm” chờ đợi rất lâu mới có một sản phẩm âm nhạc chỉnh chu của nam ca sĩ sinh năm 1997 này.

Một yếu tố quan trọng tạo ra sự thành công trong MV chính là nội dung hơi hướm truyện cổ tích Disney. Trong MV, nam ca sĩ cùng một cô gái đã có chuyện tình khá đẹp giữa con người và thần tiên. Đoạn kết của câu chuyện cũng làm người xem nhớ đến câu chuyện về Peter Pan và Wendy. 

Bên cạnh sản phẩm này đặt bối cảnh tại Huế, và kỹ xảo được chăm chút tỉ mỉ, thì MV Đom Đóm còn mang thông điệp bảo vệ môi trường, phản ánh về vấn nạn “chặt phá rừng” gây ra ô nhiễm môi trường một cách cực kỳ khéo léo trong dự án này.

Mời các bạn cùng thưởng thức ca khúc Đom Đóm dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Nguồn: Báo Thanh Niên

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

KSHMR – DJ/Producer Top 12 DJ MAG sẽ góp mặt tại sự kiện Heineken Countdown Hà Nội 2021

𝐄𝐍𝐄𝐑𝐆𝐘 𝐆𝐑𝐎𝐎𝐕𝐄 𝐩𝐫𝐞𝐬𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐗𝐎 𝐚𝐭 Pearl Saigon | 07.01.2021