in ,

Sau S2O, Raver Đài Loan tiếp tục dậy sóng với sự trở lại của lễ hội Ultra Taiwan!

Raver Đài Loan lại một lần nữa dậy sóng với sự trở lại của thương hiệu lễ hội Ultra sau vài tháng vắng bóng. Đáng chú ý, sự kiện Road To Ultra Taiwan đã diễn ra thành công vang dội!

Vào hôm qua ngày 14/11, sự kiện Road To Ultra Taiwan đã diễn ra thu hút sự tham gia của hơn hàng ngàn Ravers ở Đài Loan. Bên cạnh đó, dàn line-up cực khủng đều xôm tụ gồm có: Kayzo, Vini Vici, Slander, và tâm điểm chính của sự kiện chính là không ai khác ngoài Alesso.

Cũng giống như S2O Đài Loan vào tháng 9 vừa qua, tất cả các nghệ sĩ lẫn đội ngũ tổ chức sự kiện đều bay về Đài Loan và cách ly 14 ngày trước ngày diễn ra sự kiện.

Road To Ultra Taiwan đã được phát sóng trực tiếp tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, thu hút hơn hàng triệu lượt xem trên YouTube. Điều này chứng tỏ rằng sức nóng của thương hiệu lễ hội này ở Đài Loan không thể nào chối cãi, sau vài tháng vắng bóng do đại dịch COVID-19.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh nổi bật của các ravers có mặt tại Road To Ultra Taiwan dưới đây!

Cùng với thông tin trên, ban tổ chức ngay lập tức “nhá hàng” sự trở lại của siêu lễ hội Ultra Taiwan, dự kiến sẽ được tổ chức trong năm 2021 tới. Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi về sự kiện nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

HOT: Rapper Dế Choắt vô địch Rap Việt 2020!

Đêm chung kết Mix Us Happy Vietnam 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm nay!