in ,

Skrillex “đạp chân” vào dàn CDJ và mixer gây tranh cãi

Skrillex đạp chân vào CDJ và bàn mixer trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi không riêng gì fan hâm mộ, mà cả cư dân mạng trên toàn cầu trước chiêu trò này.

Mới đây, cư dân mạng một phen “dậy sóng” trước thông tin Skrillex “đáp chân” vào dàn CDJ và mixer trong show diễn gần đây của mình tại Thượng Hải, dẫn chứng trong story Instagram của mình.

Một số fan hâm mộ đồng tình rằng anh chờ đợi khoảnh khắc này từ rất lâu nên để anh ấy làm gì anh ta muốn. Trong khi một số người khác tỏ ra rất bất bình vì điều này sẽ làm hủy hoại tài sản của hộp đêm tại Thượng Hải, nơi mà Skrillex vừa biểu diễn vài ngày qua.

Trước sự việc này, thương hiệu Pioneer DJ thậm chí còn lên tiếng và khuyến cáo các độc giả “đừng bắt chước tại nhà, hoặc các quán bar dưới mọi hình thức nào”.

Hình như đang có trend đáp hai chân lên bàn mix và dùng đế giày để quét đĩa đó anh em 😅Ảnh được ghi nhân tại set nhạc ở Thượng Hải của Skrillex 🤟#HuyDX #funnyshare

Posted by Huy DX on Thursday, December 19, 2019

Các bạn cảm nghĩ thế nào về sự việc Skrillex “đáp chân” vào dàn CDJ và bàn mixer? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn dưới bài viết nhé!

Nguồn: Your EDM

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

8 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Billboard công bố “Top 100 khoảnh khắc EDM ấn tượng nhất” trong 1 thập niên qua

Hoàng Thùy Linh – Duyên Âm