in ,

Spinnin’ Records khiếu nại thành công đơn kiện của Martin Garrix

Vào dịp lễ Giáng Sinh vừa rồi, hội đồng tòa án tại Leeuwarden đã công bố kết quả rằng Martin Garrix đã không thể phá vỡ các thỏa thuận sớm với Spinnin Records và MusicAllStars Management.

Martin Garrix trước đó có công bố việc mình sẽ tách ra khỏi Spinnin Records vào tháng 8 năm 2015. Không lâu sau lúc ấy, Martin và cha anh bắt đầu những công cuộc vận động trong một vụ kiện chống lại hãng thu âm này vì hãng đã buộc Martin phải ký vào những điều khoản gây bất lợi cho chính anh.

Mặc dù một phần của vụ kiện đã được rút lại vào tháng 12 năm 2015, nhưng các cáo buộc còn lại vẫn tiếp tục được thảo luận trước tòa cho đến tháng 9 năm 2017, khi có một thẩm phán ủng hộ những gì mà Martin đang cáo buộc.

Hội đồng tòa án Lelystad tại Hà Lan đã đưa ra phán quyết rằng có những mâu thuẫn về lợi ích giữa hai bên, vì Eelko Van Kooten là giám đốc của Spinnin Records nhưng cũng đồng thời là giám đốc của MusicAllStars Management – công ty chịu trách nhiệm thỏa thuận về hợp đồng giữa Martin GarrixSpinnin Records.

Nhờ việc đưa ra trước tòa những cáo buộc ấy, Martin cuối cùng cũng được trao trả bản quyền một số sản phẩm của anh, trong đó có cú hit từng làm nên tên tuổi : “Animals”.

Tuy nhiên, theo phán quyết mới nhất của thẩm phán vào ngày hôm qua, các phán quyết mới đến từ hội đồng tòa án xác nhận rằng các thỏa thuận về việc sản xuất và quản lý cho Martin Garrix được cho là tuân thử đúng đến từ Spinnin RecordsMusicAllStars Management. Những cáo buộc của Martin Garrix cũng đồng thời bị bác bỏ.

Có thể kết luận rằng những cáo buộc mà Martin Garrix đưa ra không hề có điểm gì bất lợi trong những năm 2012 và 2013.

Tòa án chia sẻ về vấn đề này.

Theo tòa án cấp cao, các điều khoản này thậm chí đã hết hiệu lực vào giữa năm 2015.

Trong vụ kiện kéo dài này, Tòa án tối cao đã ra phán quyết nghiêng về phía label danh tiếng cùng với công ty quản lý này – lúc được điều hành bởi Eelko Van Kooten, đồng thời xác nhận rằng Martin Garrix không sẵn lòng tuân theo các thỏa thuận ấy.

Tôi rất hài lòng với quyết định của tòa án. Họ cuối cùng cũng hiểu rằng chúng tôi có những điều khoản vô cùng hợp lệ với Martin vào thời điểm đó, điều mà đáng lẽ ra phải được công nhận từ sớm hơn. Tuyên bố này được xem rằng những cáo buộc lừa dối mà Martin kể ra là không đúng. Mặc dù tôi đã không còn điều hành Spinnin Records lẫn MusicAllStars nữa nhưng những cáo buộc này đã hẳn nhắm đến vào tôi.

Tôi rất tự hào vì sự cộng tác cực kỳ thành công với Martin trong thời gian vừa qua và chúc anh ấy thành công trong sự nghiệp hơn nữa!

Eelko Van Kooten chia sẻ.

Dựa theo tình hình này, Martin Garrix sẽ phải trả một khoản tiền lớn cho phán quyết trên. Raver.vn sẽ cập nhật sớm nhất tình hình về mối quan hệ của Spinnin’ Records và Martin Garrix trong thời gian tới!

Nguồn: Your EDM

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Công bố đầy đủ dàn lineup – YEAR END PARTY: RAVERS STYLES – sự kiện âm nhạc được ravers mong chờ tham dự nhất

Justin Bieber trở lại sự nghiệp âm nhạc vào đầu năm 2020