in , ,

Spotify “chơi lớn” tổ chức lễ trao giải âm nhạc cho riêng mình

Một bản tin đáng chú ý đối với những người yêu âm nhạc, đặc biệt là công nghệ nói chung. Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến thế giới – Spotify “chơi lớn” tổ chức lễ trao giải âm nhạc cho riêng mình, bắt đầu vào tháng 3/2020 sắp tới.

Với tên gọi Spotify Awards – lễ trao giải này sẽ dựa theo dữ liệu nghe nhạc do người dùng tạo, bất kể thể loại nhạc như Reggaeton, Hip-Hop, Rock,… và còn nhiều nữa.

Đại diện Spotify tại khu vực Nam Mỹ cho hay: “Các vở kịch, mô hình và thói quen của bạn sẽ giúp xác định các hạng mục giải thưởng, vòng chung kết và người chiến thắng. Bạn có thể phấn khích cho một lễ trao giải thực sự nói lên những gì mọi người đang phát trực tuyến.”

Cơ duyên khởi động lễ trao giải âm nhạc cho riêng mình như Spotify Awards – chính là thị trường âm nhạc tại Nam Mỹ đang có xu hướng phát triển vượt trội không thua kém các quốc gia khác có số lượng truy cập quy mô cực lớn như tại New York, Luân Đôn, Los Angeles.

Lễ trao giải Spotify Awards sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 5/3/2020 tại thành phố Mexico. Hãy thao dõi Raver.vn để cập nhật những thông tin nóng hổi về sự kiện “trọng đại” trong làng âm nhạc thế giớ này nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Ultra Miami 2020 gây “choáng” fan hâm mộ thế giới với dàn line-up đợt 1

Billie Eilish được vinh danh là nghệ sĩ mới xuất sắc nhất trong AMA 2019