in ,

BẠN CÓ BIẾT: Steve Aoki tiết lộ đã từng mang một khoản nợ lớn

Đằng sau ánh hào quang của “ông hoàng bánh kem” – Steve Aoki là một sự thật phũ phàng mà hầu như các fan hâm mộ ít ai biết đến.

Là một những DJ giàu nhất thế giới, các khoản thu luôn đem về ít nhất 6 chữ số một cách thường xuyên. Nhưng mà Steve Aoki cũng có lúc phải mang cho mình những khoản nợ vô cùng nhiều không kém.

Theo như Steve Aoki chia sẻ, hãng thu âm của anh lập ra khi anh mới chỉ 19 tuổi, đã gặp phải vấn đề về tài chính vô cùng lớn ban đầu. Anh đã phải tiêu xài hết 10 thẻ tín dụng và nhận ra mình gánh một con số gần 100.000$ vào thời điểm đó.

Mặc dù có bán được 80.000 bản với mỗi sản phẩm được phát hành, chúng tôi vẫn phải chi tiền nhiều hơn so với doanh thu kiếm được.

Steve Aoki chia sẻ series phim tài liệu ” Self Made Tastes Better ” của Brett Berish – CEO hãng rượu Champagne Luc Belaire

Và chính dòng đời xô đẩy, vì nỗi đau về những con số, Steve Aoki bất đắc dĩ tham gia vào con đường làm DJ. May mắn thay, công việc này đã giúp cho anh trả được số nợ trên.

Anh đã có thể thanh toán hết các khoản trong thẻ tín dụng và bắt đầu tiến xa hơn nữa.

“Đó là giây phút trong cuộc đời tôi cảm thấy sảng khoái nhất. Tôi đã làm những điều tôi không nghĩ có thể giải quyết được. Ban đầu, tôi đã nghĩ không có cách nào nữa có thể thoát khỏi nợ chồng chất và giúp cho Dim Mak được tự do tài chính.

Và tôi nhận ra rằng, bạn phải làm việc thật cật lực, làm tất cả những gì bạn có thể làm. Và bạn đừng bao giờ đánh giá thấp những việc bạn đang làm đó!”

Hiện nay, Dim Mak đã trở thành một trong những hãng thu âm thành công nhất, luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, Đó là một minh chứng cho việc sẽ có đôi lúc gặp khó khăn trong quá trình hình thành nên thương hiệu để đạt được thành công.

Source: Your EDM

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Marshmello đạt được cột mốc lớn khi ca khúc “Happier” bán được hơn 5 triệu bản sao

Martin Garrix “nhá hàng” 3 ID nóng hổi tại lễ hội âm nhạc Sziget Festival