in ,

Martin garrix bất ngờ độ lại phòng thu âm mới toanh, ước mơ của nhiều producer

Sau 3 năm cải tạo và nâng cấp, phòng thu của nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới Martin Garrix cuối cùng cũng đã hoàn tất. Mang cho mình kiểu dáng hiện đại đầy hoa mỹ, đây chắc chắn sẽ là studio đáng mơ ước của biết bao nhiêu nghệ sĩ.

Sau khi mua lại phòng thu vào năm 2017, Martin Garrix và hãng thu âm STMPD RCRDS của mình đã “bắt tay” tiến hành dự án cải tạo và nâng cấp cho các phòng thu âm, với mục tiêu chuyển đổi thành một khu phức hợp về âm nhạc tiên tiến bậc nhất thế giới. Ba studio hoàn toàn mới đã được đưa vào tòa nhà cùng với việc tân trang lại năm studio hiện tại và mỗi studio đều có phong cách riêng về ngoại hình và trang thiết bị.

STMPD RCRDS
STMPD RCRDS
STMPD RCRDS

Có lẽ tuyệt vời nhất là Mix Stage, một studio chuyên về điện ảnh được kết hợp với một công nghệ âm thanh cực kì nổi tiếng, đó là Dolby Atmos, đã đạt được chứng nhận xuất sắc về kỹ thuật sân khấu lồng tiếng.

STMPD RCRDS

Theo thông cáo báo chí mới nhất được phát hành về việc hoàn thành cải tạo, hãng thu âm STMPD RCRDS đã “dang tay” chào đón nhiều bậc tiền bối và nhân tố mới của ngành công nghiệp âm nhạc điện tử, bao gồm Big Sean, OneRepublic, Yungblud, Young Thug, David Guetta Drea Dury cùng với nhiều công ty sản xuất và các cơ quan khác, như Netflix, ABC CBS.

Trong một chia sẻ gần đây, Martin Garrix vô cùng hạnh phúc khi dự án này được hoàn thành một cách tốt đẹp và dành lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm của anh ấy và đội ngũ xây dựng đã làm việc vất vả trong suốt 3 năm vừa qua.

Source: EDM

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Đây là tên bài nhạc “это ли счастье?” đang hot trên Tik Tok

Khi tất cả các DJ nam đồng loạt “biến thành nữ” vào một ngày đẹp trời