in ,

Thành GiT và TiA Hải Châu tiếp tục hợp tác ra mắt ca khúc mới “Công Chúa Trên Nương”

DJ/Producer Thành GiT một lần nữa hợp tác cùng TiA Hải Châu ra mắt ca khúc mới mang tên “Công Chúa Trên Nương”, mở màn năm 2021 đầy hứa hẹn của 2 nghệ sĩ trên nói chung.

Sau sự thành công của ca khúc I Will Always Love You vào năm 2018, DJ/Producer Thành GiT – là đồng sáng lập The Brothers House cũng như là người sáng lập/giảng viên của The Green Tunes tiếp tục hợp tác với TiA Hải Châu để ra mắt ca khúc hoàn toàn mới – Công Chúa Trên Nương.

Công Chúa Trên Nương là sản phẩm mang phong cách Club House, với phong cách hoàn toàn khác với những gì mà ca khúc I Will Always Love You mang lại, được pha trộn hài hoà âm hưởng núi rừng Tây Nguyên. Ca khúc này mang đến thông điệp cổ vũ tinh thần cho các chị em thời 4.0 – chủ yếu là các phụ nữ độc lập, tự tin và luôn cố gắng khẳng định vị trí bản thân.

Cô ca sĩ sinh năm 1993 chia sẻ về ca khúc Công Chúa Trên Nương:

TiA luôn có sự đồng cảm sâu sắc với những người phụ nữ phải tự mình bươn chải, đã vậy còn phải nuôi người khác nữa. Và Công chúa trên nương là một sự cổ vũ tinh thần cho những người phụ nữ ấy.

TiA Hải Châu sinh ra và lớn lên tại Gia Lai – một tỉnh vùng cao ở phía bắc Tây Nguyên, vì vậy ca khúc này gắn liền với hình ảnh Công Chúa Trên Nương, vốn dĩ đã quá quen thuộc với phong cách mà TiA đã mang lại cho các fan hâm mộ.

Minh chứng là một MV tràn ngập hình ảnh mang phong cách vô cùng hoang dã nhưng cực kỳ bắt mắt người xem. TiA hoá thân thành cô gái dân tộc – mang đến một sản phẩm âm nhạc tràn đầy màu sắc đúng với phong cách cua một Công Chúa Trên Nương.

Về phần DJ/Producer Thành GiT, anh sẽ lần đầu tiên trình làng ca khúc này tại lễ hội Inspace Music Festival tại Đà Lạt vào ngày 16/1 tới.

Còn bây giờ, mới các bạn cùng thưởng thức ca khúc Công Chúa Trên Nương dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

David Guetta kêu gọi mọi người tiêm vắc-xin ngừa COVID-19