in ,

Tomorrowland sẽ gia hạn hợp đồng tại Bỉ đến năm 2034

Siêu lễ hội EDM lớn nhất hành tinh – Tomorrowland sẽ gia hạn hợp đồng tại thị trấn Boom, Bỉ đến hết tới năm 2034. Việc này sẽ tạo thêm nhiều lợi ích cho mối quan hệ của chính quyền, góp phần tăng trưởng ngành du lịch và kinh tế của thị trấn này trong tương lai.

Ban tổ chức Tomorrowland đã chính thức xác nhận với tất cả các nguồn tin từ địa phương về việc nới rộng tương lai của lễ hội trong vòng 15 năm sắp tới. Cũng theo nguồn tin cho hay – lễ hội này sẽ được kéo dài đến năm 2034 tại khu vực De Schorre.

Bên cạnh đó, dựa theo một thoả thuận mới từ chính quyền thành phố Bỉ – Tomorrowland sẽ đi kèm các ưu đãi thuế được bổ sung trong hợp đồng. Chính quyền sẽ có chính sách giảm thuế cho lễ hội đến 14% từ €3,50 xuống €3 mỗi ngày cho mỗi người.

Vì vậy, với hợp đồng mới cũng như chính sách mới cho lễ hội Tomorrowland quả là một bản tin cực vui đối với các ravers trên toàn thế giới. Song, đây cũng là cơ hội để các bạn “săn” ngay những tấm vé vàng tham dự siêu lễ hội EDM hành tinh có 1-0-2 này từ nay tới hết năm 2034!

Tomorrowland 2020 sẽ khởi tranh vào 2 tuần từ ngày: 17, 18, 19/7 và 24, 25, 26/7/2020. Mọi thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được raver.vn cập nhật ở những bài viết tiếp theo.

HIỆN TẠI – TẤT CẢ CÁC LOẠI VÉ ĐÃ ĐƯỢC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ SỚM TẠI ĐÂY.

Trong lúc các bạn chờ đợi mùa tiếp theo thì hãy cùng Raver.vn tổng hợp tất cả các livesets của TUẦN 1 và TUẦN 2 Tomorrowland 2019 bằng cách ấn vào chữ vàng “in đậm” của bài viết.

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Hang Sơn Đoòng xuất hiện đầy huyền ảo trong trailer MV mới của Alan Walker

Công bố đầy đủ dàn lineup – YEAR END PARTY: RAVERS STYLES – sự kiện âm nhạc được ravers mong chờ tham dự nhất