in ,

Bộ đôi Obito & Seachains chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền thương hiệu Def Jam Vietnam

Thương hiệu Def Jam chính thức chào sân tại Việt Nam với phát súng đầu tiên là bộ đôi bản hit Simple Love – Obito & Seachains và Right trở thành nghệ sĩ độc quyền của label đình đám có 1-0-2 này!

Vào hôm qua, lễ công bố nghệ sĩ độc quyền đồng thời ra mắt thương hiệu Def Jam Vietnam đã được diễn ra tại BHD Bitexco, thu hút rất đông nghệ sĩ trong giới Rap Việt, đặc biệt là các chuyên gia âm nhạc nói chung.

Bên cạnh đó, các thí sinh của 2 show Rap đang hot là King Of Rap và Rap Việt đều tham gia và gửi lời chúc mừng tới 3 nghệ sĩ được ký kết hợp đồng với thương hiệu Def Jam Vietnam – đó là bộ đôi Obito & Seachains và Right.

Obito & Seachains và Right

Đây là một buổi họp báo mang đậm chất Underground cháy nhất từ trước đến nay, bởi độ nhiệt không thể nào chối cãi. Bên cạnh các báo chí có đưa ra một số câu hỏi hóc búa thì rất nhiều rapper đều giao lưu cùng 3 nghệ sĩ trên một cách vô cùng ấm cúng hơn bao giờ hết.

Đại diện Def Jam cho biết cả ba sẽ hợp tác với các ekip chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội tham gia vào các chương trình Hip-hop, các sân khấu lớn của khu vực. Đồng thời việc collab với các nghệ sĩ quốc tế cũng nằm trong lộ trình, đặc biệt là định hướng truyền thông lâu dài cho nghệ sĩ.

Trong số thành viên trong êkip MV Lost co sự tham gia của bông hồng Jeszki

Phát súng đầu tiên là ca khúc mới đây nhất của Obito mang tên Lost, vừa ra mắt cùng ngày hôm qua. MV này được sản xuất với êkip đã từng thực hiện cho siêu hit BigCityBoi của Touliver và Binz vào tháng 7 vừa qua – và DJ/Producer DBaola tham gia sản xuất cho sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

Lost sở hữu chất nhạc ấn tượng, hoàn toàn vượt ra khỏi “cái bóng” của Simple Love ra mắt vào năm ngoái. Nội dung Lost cũng “gai góc” hơn, không còn là những câu chuyện về “tình yêu gà bông” cũng như các câu rap thả thính mà nói về sự mất mát trong tình yêu.

Còn bây giờ, hãy cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc Lost của Obito và cũng như gửi lời chúc mừng tới 3 nghệ sĩ trên đã chính thức gia nhập vào thương hiệu Def Jam Vietnam!

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ DEF JAM VIETNAM

Def Jam Recordings (thành lập vào năm 1984) là một trong những thương hiệu âm nhạc bậc nhất thế giới dưới sự quản lý của Universal Music Group – tập trung vào thể loại Hip-Hop. Những thành viên gạo cội trong label này có sự hiện diện của Rihanna, Justin Bieber…

Def Jam nới rộng sân chơi này tại rất nhiều quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á với Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Phillipines – và nay Việt Nam chính thức là thành viên thứ 6 trong Đông Nam Á mở rộng sân chơi cho các nhân tài trẻ, từ rapper, producer,.. .v.v

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Sau tất cả, Ròm đã chính thức về đích!

Hoaprox mang “Ngẫu Hứng” lên phiên bản đầy hùng vĩ