in , ,

Muse INC chính thức khai trương cửa hàng MUSE Store với sự hợp tác của PGI

Trải qua 3 năm hoạt động – tổ hợp của các DJ/Producer tại Việt Nam – Muse INC chính thức nâng lên tầm cao mới với việc khai trương cửa hàng MUSE Store, với sự hợp tác của công ty PGI.

Muse Inc hoạt động với 3 mảng chính: MUSE DJ Academy (Học viện đào tạo DJ), MUSE DJ STORE (cửa hàng thiết bị DJ và âm thanh) và MUSE DJ Artis (Quản lý DJ), trong đó có MUSE DJ STORE – chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, âm thanh dành cho các bạn DJ và những khách hàng yêu thích âm nhạc. Do đó Muse Inc đã không ngừng đa dạng hóa nguồn sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của công tác giảng dạy và kinh doanh.

Cùng với sự phát triển mạnh của Nightlife thế giới thì tại Việt Nam, ngành âm nhạc EDM/ DJ càng phổ biến với giới trẻ và cộng đồng người yêu âm nhạc. Vì thế mà các trung tâm đào tạo DJ ngày nay luôn nhanh chóng cập nhật cách thức giảng dạy và không ngừng cải tiến cơ sở vật chất.

Lễ công bố hợp tác giữa Muse INC. và công ty PGI

Tháng 7/2020, Muse Inc hợp tác cùng công ty TNHH Phúc Giang – PGI cho ra mắt showroom chính thức với các sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như JBL, AKG, SoundCraft,…

Công ty TNHH Phúc Giang – PGI được biết đến là nhà phân phối giải pháp và thiết bị âm thanh được ủy quyền chính hãng bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Mô hình Showroom lần này đánh dấu bước hợp tác cũng như tầm nhìn chiến lược của cả Muse Inc và PGI, trong việc mang đến các học viên cùng cộng đồng yêu âm nhạc môi trường trải nghiệm tốt nhất với các thiết bị âm thanh tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, showroom cùng hệ thống phòng học mới hiện đại của Muse Inc cũng được PGI tài trợ và đầu tư đáp ứng các yêu cầu khắt khe về diện tích, thiết kế, thiết bị theo tiêu chuẩn của Harman Professional Solutions – tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực âm thanh, video, ánh sáng và hệ thống điều khiển.

Showroom không chỉ là nơi trưng bày, đây còn là nơi cập nhật nhanh nhất và đầy đủ những sản phẩm mới cùng công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất.

Với mong muốn khởi tạo “môi trường ươm mầm và phát triển kỹ năng âm nhạc” cho những tài năng trẻ, Muse Inc và PGI hy vọng sẽ mang đến cơ hội được trải nghiệm điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cùng các thiết bị âm thanh hàng đầu.

Nhân dịp khai trương, Muse Store cũng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cùng quà tặng cho khách và học viên đến tham quan, mua sắm.

MUSE INC – Muse Store

  • 72B Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại: 089 854 69 45
  • Email: [email protected]

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Apollo Show – indoor festival EDM giải nhiệt cơn khát “fest” tại Đà Nẵng sẵn sàng chào sân!

Rhymastic thông báo hạ sinh con đầu lòng