in ,

Rapper Đen Vâu bất ngờ “thả thính” ca khúc mới “Trời hôm nay nhiều mây cực !”

Sau một khoảng thời gian vắng bóng trên thương trường âm nhạc, fan của Đen sẽ phải phấn khích tột độ khi anh vừa “nhá hàng” sản phẩm mới nhất của mình.

Ngay vào hôm qua, rapper Đen Vâu đã đăng trên fanpage Facebook của mình một đoạn status kèm theo đó là bức ảnh dường như chính là tên của bài hát ” Trời hôm nay nhiều mây cực !” sau thời gian dài kiếm tìm những ý tưởng mới.

Bài đăng “nhá hàng” này đã nhanh chóng thu hút nhiều lượt chia sẻ lẫn những phản hồi đầy háo hức đến từ cộng đồng. Phần vì mọi người đã lâu rồi không thấy một sản phẩm mới nào của anh, phần cũng vì tò mò không biết bản nhạc sắp tới sẽ đưa đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc nào.

Không những thế, nhiều người còn đùa vui vì bản nhạc này sẽ ra mắt vào thời điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT đến gần. Mọi người yêu âm nhạc sẽ tò mò không biết liệu anh sẽ “dự” tác phẩm văn học nào nữa đây !

Dự kiến “Trời hôm nay nhiều mây cực !” sẽ ra mắt vào tối ngày mai. Hãy cùng Raver.vn chờ đợi liệu Đen Vâu sẽ đem đến cho người nghe những bất ngờ gì nhé!

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Hà Nội dừng hoạt động karaoke, quán bar từ 0h ngày 1/8 để phòng dịch Covid-19

Bình Gold và Lil Shady “song kiếm hợp bích” trong MV đầy bắt mắt “Ông bà già nhà tao lo hết”