in ,

Rapper Wowy: “TikTok đang coi thường nghệ sĩ Việt Nam?”

Mới đây, rapper Wowy đã chia sẻ quan điểm liên quan đến TikTok tại Việt Nam và cách đối xử của họ khiến các fan hâm mộ không khỏi hoang mang.

Cụ thể, trong bài viết, Wowy cho hay -đây là lần thứ 4 anh cảm nhận TikTok Việt Nam coi thường mình như vậy.

Theo Wowy, trước đó, phía TikTok Việt Nam đã liên lạc hết bên này tới bên kia kêu anh phỏng vấn, để có nội dung nhưng thực tâm thì rất coi thường và không giải quyết trực tiếp từ đội ngũ nhân viên của TikTok.

Lần 1, gặp và nói cần nội dung vì vừa về Việt Nam và rất muốn ủng hộ nghệ sĩ để hai bên cùng có lợi, hứa hẹn rất nhiều thứ và như rất thiện chí. Nhưng, khi ê-kíp Wowy gửi thư phản hồi từ đầu năm nay (thời điểm Wowy và Yanbi ra bài “Cho tao đi”) thì phía TikTok Việt Nam không phản hồi gì.

Lần 2, ê-kíp gọi điện thoại trực tiếp cho bạn bên Tiktok thì được hẹn, tới gần giờ hẹn thì huỷ và im lặng luôn tới giờ.

Lần 3, gần đây, Wowy chủ động tìm ê-kíp, nhắn tin để báo cáo tài khoản giả mạo mình trên TikTok thu hút nhiều lượt theo dõi, thì được TikTok báo họ sẽ xem xét đưa vào diện tài khoản fanclub. Nhưng họ chỉ nói không hề làm, người giả mạo vẫn tiếp tục giả mạo tài khoản Wowy trên TikTok. TikTok không giải quyết đồng nghĩa, TikTok cố tình lợi dung nội dung không chính thống thông qua việc bao che tài khoản giả mạo để khai thác nội dung TikTok, kéo dài thời gian giải quyết và không liên hệ để giải quyết.

Lần 4, người bên TikTok nhắn tin qua facebook với Wowy, mong giải quyết mọi vấn đề với Wowy khi Wowy từ chối rap 1 đoạn nhạc trong buổi phỏng vấn với TikTok. Wowy cũng trả lời hết tâm tư, nhưng họ đọc tin nhắn và im lặng tới giờ”

KHÔNG HIỂU TIKTOK BẢO VỆ NGHỆ SĨ NHƯ THẾ NÀO? HAY TIKTOK ĐANG COI THƯỜNG NGHỆ SĨ VIỆT NAM?Wowy cần kết nối giám đốc…

Wowy Nguyễn 發佈於 2020年9月21日 星期一

Hiện tại, rapper Wowy – cũng là HLV trong Rap Việt hiện đang rục rịch chuẩn bị ra mắt bộ phim Ròm vào ngày 25/9/2020 tới. Anh sẽ đảm nhiệm 2 vai trò: diễn viên và và thực hiện nhạc phim chính cho bộ phim được mong chờ nhất năm nay.

Nguồn: Bí Mật Showbiz

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Hiện tượng YouTube – Ytiet hợp tác với Wiz Khalifa tung sản phẩm âm nhạc mới

Sau 8 tháng im hơi lặng tiếng, Jack (J97) bất ngờ ra mắt ca khúc mới Hoa Hải Đường