in ,

Tỷ phú Elon Musk sử dụng bản nhạc huyền thoại của Avicii cho dự án triệu đô của mình

Có thể các bạn chưa biết thì tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk và đội ngũ kỹ sư của ông tại The Boring Company đang xây dựng các đường hầm giao thông dưới lòng đất với nỗ lực giúp tăng tốc độ luân chuyển và đi lại trong và ngoài nước.

Mới đây trên trang Twitter của công ty The Boring Company đã đăng tải 1 đoạn video ngắn với tựa đề “Tunnel Rave” chia sẻ về những hình ảnh bên trong đường hầm với những ánh đèn LED mô phỏng theo cầu vồng cực kì đẹp mắt. Và điều thú vị nhất là bản nhạc huyền thoại “Levels” của DJ/Producer quá cố Avicii đã vang lên khiến cho tất cả mọi người có mặt ở đó rất thích thú.

Bản nhạc này phải tuyệt vời đến mức như thế nào mới có thể khiến cho CEO của Tesla cảm thấy ưng ý, nhất là sau khi ông ấy vừa mới phát hành một bản nhạc Dance do chính mình hòa âm phối khí vào tháng 2 năm 2020.

Elon Musk là một kỹ sư, nhà thiết kế, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ tài ba. Ông là người sáng lập, CEO, kỹ sư trưởng và nhà thiết kế của SpaceX (Tập đoàn công nghệ khai phá không gian), nhà đầu tư, CEO và kiến trúc sư của hãng xe điện nổi tiếng Tesla và cũng là nhà sáng lập của The Bring Company. Hiện tại Elon Musk đang sở hữu khối tài sản ròng ước tính khoảng 38,8 tỷ đô la và là người giàu thứ 2 trên thế giới sau ông chủ AmazonJeff Bezos.

elon musk

Source: EDM

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

7 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Ravers Thái Lan “dậy sóng” với lễ hội EDM đếm ngược chào đón năm mới 2021

Pollstar: Ngành sự kiện trực tiếp “mất” hơn 30 tỷ đô la trên toàn cầu trong năm 2020