in ,

Year End Party – Raver Styles: Sự kiện “tất niên” đúc kết năm 2019 của các ravers

Vào ngày 27/12/2019 vừa qua tại Hair Of The Dog 1 Bùi Viện, Year End Party – Raver Styles – sự kiện EDM chốt sổ năm 2019 để nhìn lại 1 năm thành công vang dội của EDM Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự tham gia của hơn 400 người với hơn 5 nghệ sĩ tham dự.

Đồng hành cùng Year End Party – Raver Styles kỳ này là thương hiệu bia đình đám Heineken Silver – với cương vị là nhà tài trợ chính thức của sự kiện và cũng là nguồn cảm hứng mang đến sự hoàn hảo cho mọi cuộc vui.

Sự kiện Year End Party: Raver Styles quy tụ nhiều DJ tài năng trẻ và gạo cội của cộng đồng EDM Việt Nam như: Lee Nguyen, Harres, Thomiz, STTY, và Headliner – TAD Sound. Với sân khấu này, gu nhạc dễ nghe hơn đối vơi các bạn thích âm nhạc cuồng nhiệt như Trap, Dubstep và những bản nhac nổi tiếng.

STTY
Headliner: TAD Sound
Special Guest: DJ Thomiz

Year End Party: Raver Styles đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong mắt hàng trăm các ravers có mặt tại Hair Of The Dog Saigon 1, Bùi Viện, đúc kết một năm thành công của EDM nước nhà.

Kết thúc một năm vừa qua The Rave Party diễn ra chính thức được 3 mùa và một sự kiện đặc biệt đúc kết một năm thành công…

Posted by The Rave Party on Thursday, January 2, 2020

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Pioneer DJ chính thức đổi tên thành “Alphatheta” vào năm 2020

Hàng loạt nghệ sĩ EDM lên tiếng kêu gọi công chúng quan tâm tới sự kiện “cháy rừng” ở Australia